Khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên K62”

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo về tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh, sinh viên trong các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp năm 2017-2018”, sáng 21/8/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” dành cho sinh viên khóa 62.

Đến tham dự có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, các trợ lý, cố vấn học tập và toàn thể tân sinh viên khóa 62.

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS. Bùi Thế Đồi thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể tân sinh viên Khóa 62 đã vượt qua kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng và chính thức trở thành các tân sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp. Thầy gửi lời cảm ơn tới gia đình và các tân sinh viên đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Lâm nghiệp là nơi học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho tương lai.

Thầy Phó hiệu trưởng nhấn mạnh: Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên có vai trò quan trọng, giúp cho các em có định hướng, thông tin ban đầu chính xác về các hoạt động của Nhà trường, hiểu hơn về ngành nghề theo học, môi trường học tập, rèn luyện, phấn đấu trong thời gian học tập. Thầy mong muốn các em sinh viên học tập luôn nỗ lực cố gắng, học tập nghiêm túc, tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe… góp phần giáo dục toàn diện trong thời gian học tập tại Nhà trường.

Tuần sinh hoạt công dân –  sinh viên khóa 62 sẽ diễn ra trong 05 ngày (21-25/8/2017) với mục đích nâng cao nhận thức của sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giúp sinh viên hiểu rõ về quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân – sinh viên thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, công tác sinh viên của Nhà trường và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017. Tuần sinh hoạt công dân còn là dịp để các tân sinh viên được định hướng học tập, hướng dẫn quy chế học tập, giới thiệu ngành nghề theo học, trang bị các kỹ năng để hoàn thành chương trình học tốt nhất đáp ứng yêu cầu đào tạo, rèn luyện tại Nhà trường và nhu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thầy Hoàng Ngọc Yên – Giảng viên lớp học trình bày nội dung bài học

Toàn cảnh buổi khai mạc