Khai mạc “Tuần giáo dục công dân HSSV” khóa 57

            Sáng ngày 10/9/2012 tại Hội trường G6, Trường ĐHLN đã khai mạc “Tuần giáo dục công dân HSSV" khóa 57 (đợt 1). Tới dự Lễ khai mạc có các thầy trong Ban GH, đại diện các đơn vị trực thuộc và các thầy, cô giáo viên chủ nhiệm và CVHT của khóa 57.            …

            Sáng ngày 10/9/2012 tại Hội trường G6, Trường ĐHLN đã khai mạc “Tuần giáo dục công dân HSSV" khóa 57 (đợt 1). Tới dự Lễ khai mạc có các thầy trong Ban GH, đại diện các đơn vị trực thuộc và các thầy, cô giáo viên chủ nhiệm và CVHT của khóa 57.

            Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, Ban GH và các thày cô giáo CBVC của Trường, NGƯT- Phó GS, TS Nguyễn văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy- phó hiệu trưởng đã đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo. Ông nhiệt liệt chào mừng các tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi khá vất vả và đã chính thức trở thành sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp. Đây là bước ngoặt lớn trong bước đường lập thân, lập nghiệp, là niềm vui riêng của các em, của gia đình, và là niềm vui chung của các thầy, cô trường ĐHLN. Thầy tin rằng khóa 57 sẽ phát huy được truyền thống trường ĐHLN anh hùng, thi đua học tốt, rèn luyện tốt.

            Ông giao nhiệm vụ cho các phòng, Ban chức năng trong nhà trường tạo mọi điều kiện để các em ổn định nơi ăn ở, chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập để sinh viên học tập tốt; Phòng CT-CTSV là đầu mối thường trực, phối hợp với các đơn vị, giáo viên có liên quan có trách nhiệm tổ chức có hiệu quả ‘Tuần giáo dục công dân HSSV" cho SV khóa 57.

            Theo kế hoạch ‘Tuần giáo dục công dân HSSV" khóa 57 sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 14/9/2012. Các em sẽ thảo luận và viết thu hoạch để đánh giá kết quả.
 
 
                                 PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc
                                                          "Tuần sinh hoạt công dân – HSSV" khoá 57 nguyện vọng 1
 
 
 
Hoàng Ngọc Yên

Trưởng phòng CT-CTSV