Khai mạc giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019

Thực hiện kế hoạch Văn thể năm 2019, chiều 12/10/2019, tại sân vận động Nhà trường đã diễn ra Lễ Khai mạc giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019.

Đến dự và cổ vũ Giải có lãnh đạo Nhà trường; đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường, huấn luyện viên, cầu thủ của các đội bóng cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên.

Tại Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã nhấn mạnh vai trò và mục đích của giải đấu đồng thời hoan nghênh tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của học sinh, sinh viên Nhà trường. ban tổ chức đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp đến Ban huấn luyện và cầu thủ các đội bóng tham dự và tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức tặng hoa các đội tham gia Giải

Tham gia Giải có 08 đội bóng đến từ các Khoa, Viện, Trường THPT Lâm nghiệp. Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm và chia 02 bảng đấu, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, 02 đội có thành tích xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng Bán kết thi đấu loại trực tiếp, đội thắng vào đá chung kết:

– Bảng A gồm: Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh; Viện Công nghiệp gỗ; Trường THPT Lâm nghiệp; Khoa Lâm học.

– Bảng B gồm: Khoa Quản lí tài nguyên rừng và Môi trường; Khoa Cơ điện & Công trình; Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn; Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu tại các bảng. Các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, cùng những cuộc dượt đuổi tỷ số gay cấn và hấp dẫn.

Một số tình huống tại các bảng đấu

Giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 12/10 đến ngày 03/11/2019. Giải là hoạt động thể thao thường niên, thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, khuyến khích sinh viên rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, gắn bó giữa học sinh sinh viên trong trường.