Khai mạc giải Vô địch bóng chuyền trường Đại học Lâm nghiệp năm 2014

Thực hiện Chương trình công tác Văn thể năm học 2014 – 2015, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường và thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường, sáng 12-9-2014, tại sân bóng chuyền trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra lễ khai mạc Giải vô địch bóng chuyền trường Đại học Lâm nghiệp năm 2014.

Tham dự buổi lễ khai mạc và cổ vũ cho các đội thi đấu có thầy Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng, thầy Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban văn thể cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên của 8 đội bóng nam, 7 đội bóng nữ đến từ các đơn vị: Công đoàn trường; Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường; Khoa Cơ điện và Công trình; Khoa Lâm học; Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh; Khoa Chế biến Lâm sản; Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp; Ban Phổ thông DTNT.

Lễ khai mạc đã diễn ra đầy hào hứng trong điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi. Thay mặt Nhà trường, Thầy Phạm Văn Chương đã phát biểu chào mừng, động viên tinh thần các cầu thủ và tặng hoa chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, kịch tính. Trận đầu tiên, trên sân 1 là cuộc so tài giữa đội nam Công đoàn Trường với đội Viện Công nghệ sinh học. Ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu, các cầu thủ đã chơi với tốc độ nhanh, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng kịch tính, những cú đập bóng đầy uy lực. Cập nhật kết quả của trận so tài đầu tiên trên sân1, đội Công đoàn trường thắng đội Viện CNSH với tỉ số 2-0.

Giải đấu sẽ diễn ra trong hai ngày 12-13/9/2014, xin chúc cho các nam, nữ cầu thủ phát huy phong độ tốt nhất để cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Ban tổ chức chúc mừng và tặng hoa các đội thi đấu

Thầy Phạm Văn Chương phát biểu chúc mừng các đội

Những pha bóng hay, đầy kịch tính