Khai mạc giải bóng đá nữ trường Đại học Lâm nghiệp năm 2013

Nhằm hướng đến kỉ niệm 83 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2013) Ban văn thể trường tổ chức Giải bóng đá nữ trường Đại học Lâm nghiệp năm 2013. Giải đấu diễn ra từ ngày 5/10/2013 đến ngày 10/10/2013.

Giải đấu bao gồm 8 đội, được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Bảng A bao gồm 4 đội: Khoa Cơ điện và Công trình; Khoa Kinh tế &QTKD; Khoa Chế biến lâm sản; Ban Phổ thông DTNT. Bảng B gồm các đội: Công đoàn trường; Khoa Lâm học; Viện Công nghệ sinh học; Khoa Quản lý TNR&MT.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp, đây là sân chơi thể thao nhằm giao lưu, học hỏi giữa các các nữ cầu thủ, các huấn luyện viên. Mục đích mà Ban tổ chức muốn đem lại chính là tạo một sân chơi bổ ích cho nữ  CBVC và các nữ sinh trong toàn trường rèn luyện sức khoẻ, giao lưu, tạo dựng sự đoàn kết và hợp tác. Đồng thời giúp cho các cán bộ, sinh viên vui chơi, tập luyện thể thao sau quãng thời gian học tập trên lớp đầy căng thẳng và chuẩn bị tinh thần tốt cho các buổi học tiếp theo.

Ngay sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu với tỉ số:

Đội Khoa Cơ điện Công trình – Khoa Kinh tế &QTKD: 0-3;

Đội Khoa Lâm học – Viện Công nghệ sinh học: 1-1;

Đội Ban Phổ thông DTNT – Khoa Chế biến Lâm sản: 1-1

Đội Công Đoàn trường – Khoa Quản lý TNR&MT: 1-0;

Hiện tại Khoa Kinh tế và QTKT đang nhất bảng A, nhất bảng B là đội Công đoàn trường.

Ngày 09/10/2013 sẽ diễn ra hai trận bán kết vào lúc 15h00. Trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 10/10/2013.

8 đội bóng trong buổi khai mạc

Thầy Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng và Cô Bế Minh Châu, Trưởng Ban nữ công trường

tặng hoa cho tổ trọng tài và các đội tham dự