Khai mạc Giải bóng đá nữ sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019

Nằm trong chương trình kế hoạch văn thể năm 2019 với mục đích duy trì và thúc đẩy phong trào thi đua tập luyện, rèn luyện thể chất và tinh thần của học sinh, sinh viên trong toàn trường, chiều 22/9/2019, tại Sân vận động của Nhà trường đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải bóng đá nữ sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019.

Đến dự và cổ vũ cho giải có các Thầy Cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên.

Giải bóng đá nữ sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên thu hút đông đảo nữ học sinh sinh viên trong toàn trường tham gia với mục đích tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo tình đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn trường. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, sinh viên, giúp các em có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, qua đó khuyến khích phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong môi trường học đường.

Ông Nguyễn Quang San – Phó Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Giải

Phát biểu khai mạc giải đấu, ông Nguyễn Quang San – Phó Trưởng ban tổ chức bày tỏ mong muốn giải bóng đã nữ sẽ là sân chơi bổ ích thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho nữ sinh viên Nhà trường. Đồng thời gửi lời chúc tới lãnh đội, cầu thủ các đội tham dự, chúc các cầu thủ thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng đạt nhiều kết quả cao, chúc giải Thể thao thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức tặng hoa cho các đội tham dự

Giải bóng đá nữ sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã nhận được sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình của các bạn nữ học sinh, sinh viên Nhà trường tham gia thi đấu. Giải có sự tham dự của 06 đội, được chia làm 02 bảng: Bảng A gồm Viện CNSHLN, Khoa QLTNR&MT, Khoa Lâm học; Bảng B gồm Viện QLĐĐ&PTNT, Trường THPT Lâm nghiệp, Khoa KT&QTKD.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu giữa các đội, các vận động viên thi đấu nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, những trận đấu trên sân cỏ đã diễn ra gay cấn và quyết liệt. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình, các cầu thủ đã đem đến cho khán giả những tình huống bóng đầy kịch tính và đẹp mắt. Giải sẽ diễn ra từ ngày 22/9 đến ngày 06/10.