Khai mạc giải bóng đá Nam/Nữ Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2022

Được sự đồng ý lãnh đạo Nhà trường, sáng ngày 15/10 tại sân bóng đá Trường Đại học Lâm nghiệp, Ban văn thể trường tổ chức giải bóng đá nam, nữ cho các bạn Đoàn viên Thanh niên các Khoa/Viện trong toàn trường, Trường THPT LN.

Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường, Ban Nữ công, Đoàn thanh niên trường, các đồng chí lãnh đạo và Bí thư Liên chi đoàn các Khoa/Viện, các vận động viên và các cổ động viên đã có mặt để cổ vũ cho các đội, góp phần làm cho các trận đấu thêm hấp dẫn. Giải bóng đá nam, nữ sinh viên là một hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao đồng thời giúp các bạn sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe sau những giờ học tập trên giảng đường. Giải bóng đá nam, nữ sinh viên sẽ được diễn ra từ 15/10/2022 đến ngày 19/10/2022. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của vòng đấu loại vòng bảng đã được diễn ra với đầy kịch tính và những bàn thắng đẹp mắt.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc