Khai mạc Giải bóng đá giao hữu chào mừng Tháng Thanh niên năm 2021; Ra quân phát động phong trào vệ sinh môi trường hưởng ứng Tháng Thanh niên 2021.

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ chí minh (26/03/1931 – 26/03/2021), nhằm tăng cường sức khoẻ, tình đoàn kết. Sáng ngày 21/3/2021, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHLN phối hợp cùng Đoàn thanh niên các đơn vị: Thị trấn Xuân Mai, Ngân hàng Công thương chi nhánh Tây Thăng Long và ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Xuân Mai long trọng tổ chức giải bóng đá giao hữu.

Đến dự và cổ vũ về phía Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân thị trấn Xuân Mai có: Đ/c Nguyễn Đình Dân – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng nhân dân; Đ/c Nguyễn Thành Viễn – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ; Đ/c Mai Thị Thanh – Đảng uỷ viên, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân; Đ/C Nguyễn Huy Du, Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân.

Về phía Ban lãnh đạo Ngân hàng Công thương chi nhánh Tây Thăng Long có: Đ/c Đỗ Đăng Thi – Đảng uỷ viên, phó chủ tịch công đoàn, trưởng phòng TCHC; Đ/c Trần Bá Vinh – Đảng uỷ viên, phó bí thư Đoàn thanh niên.

Về phía Ban lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Xuân Mai có: Đ/c Trần Thuỳ Dung – Phó giám đốc; Đ/c: Trần Mạnh Chung – Phó giám đốc.

Về phía Ban lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp có: Đ/c Cao Quốc An – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tich Hội đồng trường; Đ/c Phạm Gia Thanh – Bí thư đoàn trường, Phó trưởng phòng CT&CTSV; đoàn thanh niên tình nguyện cùng đông đảo khán giả.

Đ/c Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên Trường ĐHLN phát biểu

Phát biểu khai mạc, Đ/c Phạm Gia Thanh gửi những lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí phụ trách đội, huấn luyện viên, các cầu thủ của 4 đội bóng. Ban tổ chức mong muốn các cầu thủ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp góp phần tạo nên thành công của buổi giao lưu; đồng thời gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường; lãnh đạo, cán bộ các đơn vị trong và ngoài trường đã ủng hộ và tham gia hưởng ứng tích cực.

Ban tổ chức trao hoa cho 04 đội bóng

Sau chương trình khai mạc, các trận bóng đá giao hữu đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, dưới sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần đồng đội và sự đoàn kết cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt.

Một số tình huống trong trận giao lưu

Kết quả chung cuộc: Giải nhất thuộc về đội bóng của Trường ĐHLN, giải nhì đội bóng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, giải ba Thị trấn Xuân Mai, giải tư Ngân hàng Công thương chi nhánh Tây Thăng Long. Giải đấu giao hữu giao hữu kết thúc trong tiếng cười hào sảng cùng những cái bắt tay thật chặt của cầu thủ các đội và những người có mặt trên sân. Cả 04 đội bóng đã có những trận bóng thắm tình hữu nghị, góp phần đẩy mạnh tinh thần thể dục thể thao, gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Đoàn thanh các đơn vị.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm khi tham gia đấu giao hữu