Khai mạc Giải bóng đá cán bộ và sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017

Chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), tháng thanh niên, ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3 và kỷ niệm các ngày Lễ lớn trong năm 2017, trong 02 ngày 04 – 05/3/2017, tại sân vận động trung tâm Trường Đại học Lâm Nghiệp đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đácán bộ và sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017.

Tới dự và cổ vũ có lãnh đạo, cán bộ giảng viên các đơn vị; huấn luyện viên, cầu thủ của các đội bóng và đông đảo các em sinh viên.

Tại Lễ khai mạc, Ban tổ chức đãgửi lời chúc tốt đẹp đến Ban huấn luyện và cầu thủ các đội bóng tham dự và tin tưởng rằng với thần tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp.

Giải bóng đá cán bộ và sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 được chia làm 02 nội dung Giải vô địch bóng đá nam các chi đoàn cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp và Giải bóng đá nữ sinh viên các Câu lạc bộ và liên chi đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp. Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm và chia bảng đấu cho các đội:

Nội dung Giải vô địch bóng đá nam các chi đoàn cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp diễn ra từ ngày 04/3/2017 đến ngày 18/3/2017 với 06 đội bóng tham dự được chia làm hai bảng:

– Bảng A gồm: Khoa Cơ điện và Công trình; Chi đoàn Viện Công nghệ sinh học – Khoa Lâm học – Viện Sinh thái rừng và môi trường – Viện QLĐĐ và PTNT; Chi đoàn cán bộ khối phòng ban.

– Bảng B gồm các đội: Chi đoàn Trung tâm GDTC – Thư Viện – Trung tâm Y tế – Khoa Lý luận chính trị; Chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ – Viện Kiến trúc cảnh quan; Chi đoàn Khoa QLTNR&MT – Khoa Kinh tế và QTKD.

Nội dung Giải bóng đá nữ sinh viên các Câu lạc bộ và liên chi đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp có 09 đội bóng tham dự được chia làm hai bảng:

– Bảng A gồm các đội: Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và QTKD; Liên chi đoàn Viện Quản lý đất đai và PTNT; Liên chi đoàn Viện KTCQ và CNG; CLB Ước mơ xanh;

– Bảng B gồm các đội: Liên chi đoàn Khoa Lâm học; Liên chi đoàn Khoa QLTNR&MT; Liên chi đoàn Viện CNSH; CLB Vì môi trường; CLB Truyền thông.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu ở 02 nội dung. Các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, cùng những cuộc dượt đuổi tỷ số gay cấn và hấp dẫn.

Giải bóng đá cán bộ và sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 là hoạt động thể thao thường niên, đây là hoạt động thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất cho cán bộ, sinh viên sau giờ làm việc và học tập, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa cán bộ, sinh viên trong trường.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc

Ban tổ chức tặng hoa các đội bóng tham dự Giải

Một số tình huống các trận thi đấu