Khai mạc giải bóng chuyền nam CBVC Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2015

Chiều 13/01/2015, tại sân bóng chuyền Trường Đại học Lâm nghiệp, Ban Văn thể cùng Công đoàn Nhà trường đã tổ chức giải bóng chuyền nam CBVC, LĐ trường Đại Học Lâm nghiệp chào mừng Hội nghị CBVC, LĐ năm 2014.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, thầy Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Văn thể Nhà trường khẳng định trong thời gian qua phong trào rèn luyện thể dục thể thao của CBVC trường đã có những bước phát triển mạnh, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong toàn Trường. Tham gia thi đấu tại giải lần này có 4 đội gồm: Đội khối Phòng Ban; đội liên quân Khoa Lâm học, khoa Quản lý TNR&MT; đội liên quân khoa CBLS, khoa Kinh tế &QTKD, khoa CĐCT; đội liên quân  khối Trung tâm, Viện, Công ty.

Do có sự chuẩn bị tốt về thể lực cũng như kỹ thuật, chiến thuật, các đội sẵn sàng cống hiến cho khán giả những trận bóng hay. Trong buổi khai mạc đã diễn ra hai trận đấu đầy kịch tính, với nhiều pha bóng đẹp và hấp dẫn giữa các đội: Trận 1: liên quân khoa CBLS, khoa Kinh tế & QTKD, khoa CĐ&CT đấu với đội liên quân khoa Lâm học, khoa Quản lý TNR&MT. Trận 2: đội khối phòng ban đấu với đội khối trung tâm, viện, công ty. Cập nhật kết quả hai trận đầu tiên, ở trận 1, đội liên quân khoa Lâm học, khoa Quản lý TNR&MT đã xuất sắc lội ngược dòng để thắng đội liên quân khoa CBLS, khoa Kinh tế & QTKD, khoa CĐ&CT với tỷ số 3-2; Ở trận hai, đội khối trung tâm, viện, công ty đã thắng đội khối phòng ban với tỷ số 3-2.

Tiếp tục cập nhật kết quả loạt thi đấu ngày 14/01/2015 trong khuôn khổ giải thi đấu bóng chuyền nam CBVC,LĐ, đội liên quân khối Trung tâm, Viện, Công ty đã thắng đội liên quân khoa CBLS, khoa Kinh tế &QTKD, khoa CĐCT với tỷ số 3-0; Đội liên quân Khoa Lâm học, khoa Quản lý TNR&MT đã thắng đội khối phòng, ban với tỷ số 3-0; Loạt thi đấu ngày 15/01 được đánh giá cao, hứa hẹn nhiều pha bóng nảy lửa tranh giải nhất – nhì và giải ba – tư giữa các đội.

Một số hình ảnh tiêu biểu