Khai mạc Giải bóng chuyền nam cán bộ, viên chức

Chào mừng Hội nghị cán bộ, viên chức trường Đại học Lâm nghiệp năm 2013, ngày 08/01/2014, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức Giải bóng chuyền nam cán bộ, viên chức.

Tới dự và cổ vũ cho Giải có các thầy lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, viên chức, sinh viên Nhà trường.

Đây là giải thường niên nhằm thúc đẩy phong trào thể thao trong cán bộ, viên chức, người lao động và tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong Nhà trường.

Giải đấu gồm 4 đội: Liên quân khoa Cơ điện và Công trình + khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh + Khoa Lý luận chính trị + Ban Phổ thông dân tộc nội trú; Liên quân khoa Lâm học +Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường + Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp; Liên quân Ban giám hiệu + Khối phòng ban tham mưu và Liên quân các đơn vị cấp 3.

Sau những trận đấu tranh tài, giải đấu đã kết thúc với giải nhất thuộc về Liên quân Ban giám hiệu + Khối phòng ban tham mưu, giải nhì Liên quân khoa Lâm học +Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường + Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp.

Lễ khai mạc giải đấu

Trận đấu giữa Liên quân các đơn vị cấp 3 với Liên quân khoa Lâm học +Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường

Trận đấu giữa Liên quân Ban giám hiệu + Khối phòng ban tham mưu và Liên quân khoa Cơ điện và Công trình + khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh + Khoa Lý luận chính trị + Ban Phổ thông dân tộc nội trú

PGS.TS. Trần Văn Chứ trao giải cho các đội tham dự