Khai giảng tuần sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên khóa 59 lần 2

Sáng 22/9/2014, tại Hội trường G6 – trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra buổi khai mạc “Tuần sinh hoạt Công dân” lần 2, dành cho tân sinh viên khóa 59 nhập trường theo nguyện vọng bổ sung.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào đón nồng nhiệt, chúc mừng toàn thể các tân sinh viên đã chính thức bước vào giảng đường Đại học Lâm nghiệp. Tự hào với 50 năm truyền thống, Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam đang chờ các em viết tiếp những trang sử vẻ vang trên con đường hội nhập và phát triển.

“Tuần sinh hoạt công dânhọc sinh sinh viên khóa 59″ là thời gian đầu tiên trên ghế giảng đường đại học nhằm nâng cao nhận thức của các em về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân – sinh viên thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, công tác sinh viên của nhà trường và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Thầy Phó Hiệu trưởng đã nhấn mạnh vai trò của đội ngũ Cố vấn học tập trong nhiệm vụ định hướng, hướng dẫn quy chế học tập, trang bị các kỹ năng để sinh viên hoàn thành chương trình học tốt nhất.

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS. Phạm Văn Chương phát biểu chỉ đạo

Toàn cảnh Hội trường G6