Khai giảng tuần sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên K59

Sáng 08/9/2014, tại Hội trường G6 – trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra buổi khai mạc “Tuần sinh hoạt Công dân” lần 1, dành cho tân sinh viên khóa 59 trường đại học Lâm nghiệp vừa trúng tuyển vào trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể tân sinh viên đã vượt qua kỳ tuyển sinh đầy khó khăn để chính thức bước vào giảng đường Đại học Lâm nghiệp. Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam sẽ là môi trường tốt, cung cấp cho các em những hành trang cần thiết trên con đường lập thân, lập nghiệp, giúp các em sẵn sàng hội nhập và tiếp bước truyền thống 50 năm tự hào vẻ vang là Trường đại học đầu ngành về lâm nghiệp của cả nước.

   “Tuần sinh hoạt công dânhọc sinh sinh viên khóa 59″ là thời gian đầu tiên khi bước vào giảng đường Đại học, nhằm nâng cao nhận thức của các em về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giúp sinh viên hiểu rõ về quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân – sinh viên thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, công tác sinh viên của nhà trường và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014- 2015.  Tuần sinh hoạt công dân còn là dịp để các tân sinh viên được lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Viện, Trung tâm định hướng học tập, hướng dẫn quy chế học tập, trang bị các kỹ năng để hoàn thành chương trình học tốt nhất trong môi trường đào tạo tại Nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Toàn cảnh Hội trường G6