Khai giảng lớp Tập huấn phương pháp luận giảng dạy thực hành, thực tập

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, sáng 13/5/2016, Khoa Lâm Học đã tổ chức khai giảng lớp Tập huấn phương pháp luận giảng dạy thực hành, thực tập.

Dự khai giảng lớp tập huấn có: PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, chủ nhiệm Khoa Lâm học; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Vũ Đăng Tuệ – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ; cùng 21 học viên là cán bộ giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại Khoa Lâm Học.

Phát biểu tại lớp tập huấn, PGS.TS. Bùi Thế Đồi mong muốn sau lớp tập huấn này, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học để làm tốt công tác chuyên môn. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy thực hành, thực tập cho Khoa Lâm Học nói riêng và cho công tác giảng dạy của Nhà trường nói chung.

Theo kế hoạch lớp tập huấn diễn ra trong 6 ngày với mục đích giúp học viên hình thành và nâng cao kiến thức, kỹ năng cơ bản trong quá trình dạy học theo nguyên tắc lấy sinh viên làm trung tâm. Từ đó giúp học viên cải thiện công việc giảng dạy hiện tại, đồng thời tạo nền tảng cho quá trình bồi dưỡng nâng cao kỹ năng giảng dạy sau này.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, chủ nhiệm Khoa Lâm học phát biểu khai giảng lớp tập huấn

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường phổ biến nội dung lớp tập huấn