Khai giảng Lớp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy đại học

Sau khi xin ý kiến của Bộ Nông nghiệp & PTNT, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn I và Trường Đại học Lâm nghiệp thống nhất tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy đại học năm 2013:

– Thời gian: 9h30′, thứ Tư  ngày 24/4/2013;

– Địa điểm: phòng họp C – Nhà A2, khu làm việc, trường Đại học Lâm nghiệp.

Để buổi Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng và đạt kết quả tốt, Nhà trường yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện một số việc sau:

1. Phòng Tổ chức cán bộ phối hợp với Trường Cán bộ quản lý Nông  nghiệp và Phát triển nông thôn I chuẩn bị nội dung, xây dựng chương trình và làm công tác tổ chức buổi Lễ.

2. Phòng Chính trị và Công tác sinh viên trang trí khánh tiết phòng họp C, chuẩn bị băng nhạc quốc ca.

3. Phòng Hành chính tổng hợp chuẩn bị phòng họp C, phục vụ loa đài, các phương án về điện và nước uống.

4. Trưởng các đơn vị trực thuộc có trách nhiệm thông báo CBVC, HĐLĐ đã đăng ký tham gia lớp học (có danh sách kèm theo) biết, đến dự Lễ khai giảng đúng giờ./.

Thông báo đính kèm:

Thong bao khai giang Lop su pham 2013.doc