Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm năm 2016

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho viên chức và lao động hợp đồng Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016, sáng 03/11/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Viện Nghiên cứu Sư phạm tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm năm 2016.

Dự Lễ khai giảng có GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trương Thị Bích – Viện trưởng Viện nghiên cứu Sư phạm, TS. Đàm Vân Anh, ThS. Hà Thị Thu Phương – Viện nghiên cứu Sư phạm, giảng viên lớp học; lãnh đạo một số đơn vị và 75 học viên tham gia khóa học.

Phát biểu khai giảng khóa học, GS.TS. Phạm Văn Chương nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm đối với các giảng viên trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, nhằm giúp giảng viên cập nhật kiến thức mới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy. Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp, thầy Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, giảng viên Viện nghiên cứu Sư phạm đã quan tâm, hỗ trợ giảng dạy và truyền đạt những kinh nghiệm sư phạm thiết thực cho các học viên.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm năm 2016 diễn ra trong 10 ngày, với 75 học viên là giảng viên đang giảng dạy tại các Khoa, Viện trong Nhà trường. Thông qua lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, các học viên sẽ trang bị thêm những kỹ năng cần thiết về đào tạo đại học để có thể vững vàng hơn trong công tác giảng dạy. Đồng thời, học viên được vun đắp, nuôi dưỡng thêm lòng yêu nghề, ý thức nghề nghiệp, đạo đức và tác phong sư phạm mẫu mực của nhà giáo.

Một số hình ảnh Khai giảng lớp

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Trương Thị Bích – Viện trưởng Viện nghiên cứu Sư phạm phát biểu

Ban Tổ chức lớp học phổ biến một số nội dung