Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm năm 2015

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2015, sáng 23/10/2015, trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Viện Nghiên cứu sư phạm – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN) tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho cán bộ viên chức của Trường.

Tới dự Khai giảng có lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp; lãnh đạo viện Nghiên cứu sư phạm – Trường ĐHSPHN, các giáo viên giảng dạy cùng 60 học viên lớp học theo Quyết định số 1650/QĐ-ĐHLN-TCCB của Hiệu trưởng Nhà trường.

Sau khi công bố quyết định mở lớp của Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội, thầy Phạm Quang Huân – Phó Viện Trưởng viện Nghiên cứu sư phạm – ĐHSPHN, đã giới thiệu mục đích và yêu cầu khóa học. Với các giáo viên giàu kinh nghiệm về khoa học giáo dục, khóa học sẽ trang bị những tri thức cơ bản, nền tảng nhất về nghiệp vụ giảng dạy đại học cho giảng viên trường Đại học Lâm nghiệp.

Đại diện lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp Thầy Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng phát biểu, nhấn mạnh tiêu chuẩn của các cán bộ làm công tác giảng dạy cần đáp ứng yêu cầu về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Thầy đánh giá cao tầm quan trọng của lớp học, sẽ trang bị cho các giảng viên những phương pháp, kỹ năng để đưa kiến thức đến với sinh viên một cách khoa học nhất, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh buổi Lễ khai giảng