Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên

Thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2014, Chiều 20/6/2014, tại Phòng họp C, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp &PTNT tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên cho đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường. Tới dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Ngọc Hùng – Trưởng phòng ĐT & HTQT Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp &PTNT, các đồng chí trong Ban tổ chức khóa học cùng đông đủ học viên tham gia khóa học

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Văn Chứ –  Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, Nhà trường hết sức quan tâm đến công tác bồi dưỡng cán bộ. Mục tiêu của khoá học là nhằm trang bị kiến thức chuyên sâu về quản lý hành chính nhà nước, qua đó giúp đội ngũ cán bộ, giảng viên nâng cao năng lực thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ và sự phát triển quy mô của Nhà trường.

Ngay sau lễ khai giảng, khóa học bắt đầu và theo kế hoạch sẽ kéo dài đến ngày 26/9/2014. Bên cạnh kiến thức lý luận chung, học viên còn nắm được những kỹ năng, nghiệp vụ quản lý nhà nước như soạn thảo văn bản, quản lý văn bản, kỹ năng tổ chức và điều hành công việc hành chính, thủ tục ban hành các văn bản quản lý nhà nước./.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

PGS.TS. Trần Văn Chứ phát biểu chỉ đạo

TS. Trần Ngọc Hùng – Trưởng phòng Đào tạo & HTQT Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp &PTNT I phát biểu

Toàn cảnh lớp học