Khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho viên chức của Nhà trường năm 2018, chiều 04/5/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trường Đại học Vinh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (hạng I) cho 53 giảng viên của Trường.

Đến tham dự lễ Khai mạc, về phía Trường Đại học Vinh có GS.TS. Thái Văn Thành – Phó Hiệu trưởng, cùng cán bộ và giảng viên của khóa đào tạo. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; và 53 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

GS.TS. Thái Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh phát biểu

Phát biểu tại lễ Khai mạc, GS.TS. Thái Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh gửi lời cảm ơn lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp đã tạo điều kiện phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng và mong muốn thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp học viên đạt được các yêu cầu của chuẩn chức danh nghề nghiệp theo quy định góp phần nâng cao chất lượng đào tạo ở cơ sở giáo dục đại học đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đại học Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế và thời đại công nghệ 4.0. GS.TS. Thái Văn Thành yêu cầu các học viên, giảng viên lớp học sắp xếp công việc chuyên môn hợp lý để tham gia đầy đủ, nghiêm túc, hoàn thành kế hoạch đề ra của khóa bồi dưỡng.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trong thời gian qua, Nhà trường luôn chú trọng và tăng cường bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ giảng viên nhằm nâng cao nghiệp vụ trong thời kỳ đổi mới, đây là nhân tố quan trọng quyết định sự phát triển bền vững của Nhà trường. Để lớp bồi dưỡng đạt kết quả tốt, Hiệu trưởng yêu cầu các học viên cần phát huy tinh thần học tập nghiêm túc, trau dồi và nghiên cứu các kiến thức được truyền đạt để áp dụng vào thực tiễn hoạt động quản lý và giảng dạy. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Trần Văn Chứ gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo, cán bộ Trường Đại học Vinh, các giảng viên vì sự quan tâm, hỗ trợ giảng dạy và truyền đạt những kinh nghiệm sư phạm thiết thực cho các học viên và mong muốn trong thời gian tới hai Nhà trường sẽ tăng cường hợp tác và cùng phát triển.

Ông Phạm Tiến Đông – Trường Đại học Vinh đọc quyết định thành lập lớp Bồi dưỡng

PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Đại diện học viên phát biểu

Lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (hạng I) dành cho viên chức của Nhà trường sẽ diễn ra từ ngày 04/5 đến ngày 23/6/2018 với nội dung gồm 10 chuyên đề. Kết thúc khóa học, những học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (hạng I).