Khai giảng khoá đào tạo Cơ sở dữ liệu địa chính tại trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng 03/12/2015, tại trường Đại học Lâm nghiệp, được sự đồng ý của lãnh đạo Nhà trường, Bộ môn Quản lý đất đai – Khoa Kinh tế & QTKD phối hợp với Trung tâm đào tạo và truyền thông Đất đai – Tổng cục Quản lý đất đai đã Khai giảng khoá đào tạo Cơ sở dữ liệu địa chính cho 56 học viên.

Tham dự khai giảng, về phía trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo; TS Bùi Minh Nguyệt – Phó Chủ nhiệm khoa Kinh tế & QTKD; Th.S Nguyễn Bá Long – Chủ nhiệm Bộ môn Quản lý đất đai cùng cán bộ, giảng viên của bộ môn; Về phía Trung tâm đào tạo và truyền thông Đất đai – Tổng cục Quản lý đất đai có ông Quách Công Huân – Giám đốc Trung tâm và các báo cáo viên của Trung tâm.

Khoá học diễn ra từ ngày 03/12 đến 19/12/2015, nhằm trang bị cho học viên chuẩn kỹ năng nghề, kiến thức về cơ sở dữ liệu đất đai, nội dung quy định kỹ thuật về chuẩn dữ liệu địa chính. Hoàn thành khoá học, học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết chuẩn hóa hệ thống cơ sở dữ liệu; quản lý người dùng; quản lý dữ liệu và quản trị hệ thống; quản lý quy trình nghiệp vụ; quản lý, đăng ký biến động đất đai; tạo thống kê, tạo hồ sơ, xây dựng quản lý kho hồ sơ quét…

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng khoá học

GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng

Ông Quách Công Huân – Giám đốc Trung tâm đào tạo và truyền thông Đất đai – Tổng cục Quản lý đất đai phát biểu