Khai giảng cao học khóa 19

Ngày 15/12/2011 Tại hội trường G6, Được sự đồng ý của Hiệu trưởng trường ĐH Lâm Nghiệp, Khoa sau đại học trường ĐHLN long trọng tổ chức lễ Khai giảng cao học khóa XIX (Niên khóa 2011 – 2013).

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Quang Hà, Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Thiết, Chủ nhiệm khoa sau đại học và các trưởng Khoa, lãnh đạo phòng ban trong trường cùng toàn thể học viên cao học Khóa XIX vừa nhập học.

Mở đầu cho buổi lễ khai giảng ngày hôm nay là những tiết mục văn nghệ do chính những học viên cao học mới của Nhà trường tổ chức và biểu diễn. Các tiết  mục mang đậm bản sắc quê hương của họ, đây là một món quà hết sức ý nghĩa trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay, nó thể hiện sự năng động và đoàn kết của học viên trong nhà trường.

Năm 1990, Trường được giao nhiệm vụ đào tạo nghiên cứu sinh, năm 1992 Trường được giao nhiệm vụ đào tạo thạc sĩ, hiện nay Nhà trường đang đào tạo 5 chuyên ngành Nghiên cứu sinh, 5 chuyên ngành thạc sĩ, đào tạo sau đại học đã trở thành một nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường. Các Tiến sĩ, thạc sĩ tốt nghiệp trong thời gian vừa qua đã và đang phát huy tốt trong sự nghiệp phát triển ngành, phát triển kinh tế xã hội của đất nước của mọi miền của tổ quốc.

Năm 2011 Khoa sau đại học tưng bừng chào đón 25 nghiên cứu sinh và  521 học viên cao học. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, PGS.TS Trần Hữu Viên đã chúc mừng những tân học viên mới và tuyên bố khai giảng khóa học. Thầy cũng giao nhiệm vụ cho các học viên cao học khóa XIX phải phát huy truyền thống hiếu học của Nhà trường.

Để bắt đầu một năm học mới, Đại diện các học viên cao học khóa XIX, anh Lê Xuân Vinh (19B – KTNN) đã phát biểu cảm tưởng thể hiện niềm tự hào là học viên cao học của Trường ĐHLN và quyết tâm hoàn thành tốt khóa học.

Buổi Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng, thể hiện sự quyết tâm của lãnh đạo Nhà trường, của cán bộ, giảng viên và học viên trong việc thực hiện thành công kế hoạch học tập, chương trình đào tạo đối với khóa học.