Khai giảng các lớp ĐH hệ VLVH và Liên thông 2013

Thực hiện chiến lược đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Đồng Nai trong giai đoạn mới. Năm 2012, sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai đã đề nghị Nhà trường tổ chức tuyển sinh đào tạo lớp Đại học ngành Kinh tế nông nghiệp cho cán bộ cấp xã/phường trên địa bàn tỉnh bằng nguồn ngân sách của tỉnh Đồng Nai.

Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp, trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT là Cơ sở đào tạo Đại học, trung tâm khoa học Nông lâm nghiệp và phát triển nông thôn. Nhiệm vụ của Nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự phát triển kinh tế  –  xã hội cho ngành và cho các tỉnh/thành khu vực phía Nam.

Là cơ sở đào tạo trực thuộc Trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, trong nhiều năm qua Nhà trường luôn được Đảng ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để Nhà trường xây dựng và phát triển; Đồng thời, Nhà trường luôn quan tâm và có nhiều chính sách ưu đãi về đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Đồng Nai. Hiện nay, có trên 2.000 HSSV, HV là con em trong tỉnh đang theo học tất cả các bậc học từ Trung cấp, cao đẳng, đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh tại Nhà trường.

Hôm nay, trong không khí mừng xuân mới Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp cùng Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai chính thức khai giảng khóa học

Về tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Quang Hà – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, Bí thư đảng ủy, Giám đốc cơ sở 2; đồng chí    Thuộc – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai, các đồng chí trong Ban giám đốc; trưởng các đơn vị trong cơ sở 2; các đồng chí trưởng phòng, chuyên viên Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai và 101 sinh viên vừa trúng tuyển đã về tham dự buổi lễ.

Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Nguyễn Quang Hà đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và kỳ vọng các sinh viên của lớp sẽ nỗ lực học tập, đạt kết quả cao nhất trong toàn bộ khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thuộc thay mặt lãnh đạo Sở Nội cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Nhà trường; đồng thời đề nghị sinh viên khắc phục khó khăn thực hiện đầy đủ quy chế đào tạo để đạt kết quả cao nhất phục vụ công tác chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã tặng thưởng cho 03 Thí sinh Trần Văn Đông, Trương Văn Sử và Trần Vũ đạt danh hiệu thủ khoa ngành Kinh tế nông nghiệp. Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và kỳ vọng sự thành công như mong đợi.

Hình ảnh buổi khai giảng: