Kết thúc môn thi đầu tiên -Trường ĐH Lâm nghiệp thực hiện đúng qui chế tuyển sinh

Sáng 04.07 các thí sinh đã hoàn thành môn thi đầu tiên của kỳ tuyển sinh đại học – cao đẳng đợt I năm 2013.

Ngay từ sáng sớm mọi công tác phục vụ cho buổi thi đã được triển khai. Công tác an ninh được thắt chặt, lực lượng bảo vệ, công an khu vực và sinh viên tình nguyện được bố trí tại tất cả các cụm thi.

Qua báo cáo nhanh của HĐTS, tại các cụm thi, giáo viên coi thi và giám thị giám sát buổi thi đều làm việc nghiêm túc, không xảy ra sai sót hay vi phạm quy chế giám sát thi. Về phía các thí sinh, không có thí sinh đi trễ sau 15 phút làm bài, không phát hiện thí sinh sử dụng các thiết bị thu phát hình ảnh, âm thanh, sử dụng điện thoại di động. Qui chế thi tuyển sinh ĐH-CĐ đã được Hội đồng tuyển sinh và các thí sinh thực hiện nghiêm túc.

Kết thúc môn thi toán buổi sáng các thí sinh bước ra khỏi phòng thi với nhiều tâm trạng, nhưng trên tất cả các em đều cố gắng tập trung tinh thần cho những môn thi tiếp theo.

Những thí sinh đầu tiên hoàn thành bài thi