Kết quả tuyển sinh đại học năm 2014

Kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014, trường Đại học Lâm nghiệp có 7950 thí sinh dự thi vào 22 ngành học. Kết quả chấm thi các khối A, A1, V, B, D1 cho thấy, phổ điểm của thí sinh thi tuyển năm 2014 cũng tương tự như năm 2013.

Tổng cộng có 2550 thí sinh có bài thi đạt điểm sàn của năm 2013 trở lên, có 15 thí sinh có bài thi đạt điểm 9 và 3 bài thi đạt 9.5 môn tiếng anh. Thủ khoa của trường là thí sinh Nguyễn Lê Vân ở Ba Đình, Hà Nội dự thi khối A1 đạt 23.5 điểm, 2 thí sinh á khoa đạt 22.5 điểm là Dương Thị Kim Liên ở Chương Mỹ, Hà Nội dự thi khối A và Vũ Thành Trung ở Trực Ninh, Nam Định dự thi khối B. Khối D1 có hai thí sinh cùng đạt 20 điểm là Lê Thị Trang ở Chương Mỹ, Hà Nội và và Lê Thị Thái Châu ở Di Linh, Lâm Đồng. Thí sinh đạt điểm cao nhất ở khối V 19.5 điểm là Hoàng Thị Thoa ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Điểm thi của các thí sinh đã được công bố trên Website của trường Đại học Lâm nghiệp, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại địa chỉ:

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Lâm nghiệp sẽ công bố điểm trúng tuyển vào các ngành học và điểm xét tuyển nguyện vọng 2 ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố các mức điểm sàn. Các thí sinh không trúng tuyển ở các ngành học có điểm chuẩn cao, sẽ được lựa chọn vào các ngành học có điểm chuẩn thấp hơn trong cùng khối thi. Dự kiến nhà trường sẽ dành ra 1000 chỉ tiêu để xét tuyển nguyện vọng 2 vào tất cả 22 ngành học.

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHLN năm 2014