Kết nạp 10 sinh viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Trong không khí vui mừng của những ngày đầu năm 2014, hướng tới chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2014), ngày 18/01/2014, Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác sinh viên tổ chức kết nạp 10 sinh viên vào Đảng.

 

Tới dự buổi Lễ và chúc mừng 10 sinh viên ưu tú của khóa 55 đượt kết nạp đợt này có đồng chí Phạm Văn Chương, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, toàn thể đảng viên trong Chi bộ Phòng CT-CTSV và rất đông người thân, bạn bè của các tân đảng viên của Đảng.

 

Đồng chí Phạm Văn Chương, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

 

Đồng chí Hoàng Ngọc Yên, Bí thư Chi bộ phòng CT-CTSV phát biểu, giao nhiệm vụ cho đảng viên trong Chi bộ


 

Nhiều bạn sinh viên đến chúc mừng

Nhiều sinh viên chia sẻ niềm vui trên facebook. Trong đó,bạn Nguyễn Kim Thanhviết: “Hòa chung với niềm vui mừng Đảng, mừng Xuân, hôm nay, niềm vui ấy càng được nhân lên gấp nhiều lần trong lòng những đảng viên mới như chúng tôi. Chúng tôi, những người được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, đây sẽ là một bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Hai chữ “Đảng ta” trở nên thân thương, gần gũi hơn bao giờ hết. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng uỷ trường Đại học Lâm nghiệp, Chi bộ phòng CT-CTSV và những người thân, bạn bè, cán bộ đoàn,hội đã giúp đỡ và rèn luyện tôi trưởng thành hơn qua từng hoạt động. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn tích cực phấn đấu để xứng đáng là những đảng viên chân chính, cống hiến hết mình vì lời dạy cao cả của Đảng: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”…