Kế hoạch tổ chức Hội trại TN chào mừng 45 năm thành lập Trường và đón nhận…

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP HÀ NỘI BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP   Số: 51 /KH-ĐT     Hà Nội, ngày 21 tháng 10 năm 2009  KẾ HOẠCH Tổ chức Hội trại thanh niên chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp và đón nhận danh hiệu Anh…


ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP HÀ NỘI
BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP

 


Số: 51 /KH-ĐT

 

 

Hà Nội, ngày 21 tháng 10 năm 2009

 KẾ HOẠCH

Tổ chức Hội trại thanh niên chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập

Trường Đại học Lâm nghiệp và đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động

 


 

Căn cứ Quyết định số 783/QĐ-ĐHLN-ĐTN ngày 21/10/2009 của Hiệu trưởng về việc thành lập Ban tổ chức Hội trại thanh niên chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp và đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động; để các chi đoàn tham gia Hội trại đạt kết quả tốt, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban tổ chức Hội trại ban hành Điều lệ cắm trại như sau:  

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

1. Đối tượng tham gia: Các chi đoàn: Cán bộ, SV K52, SV K53, SV K54, PTDTNT. Mỗi chi đoàn được đăng ký 01 trại.

2. Thời gian: Các đơn vị bắt đầu cắm trại vào 7h30 ngày 14/11/2009. Thời gian chấm điểm trại vào 14h00 cùng ngày. Các chi đoàn được dỡ trại vào 14h00 ngày 15/11/2009.

3. Địa điểm: Sân vận động trung tâm. Ban tổ chức bố trí vị trí cắm trại cho các chi đoàn theo từng khoa.

II. QUY ĐỊNH

1. Cổng chào: Có khẩu hiệu hoặc tên chi đoàn. Cổng chào phải có chiều rộng lối đi tối thiểu là 1,2m và chiều cao 2m. Hình dáng cổng chào tuỳ thuộc vào các chi đoàn thiết kế.

2. Hàng rào bao quanh trại: Kiểu cách cũng tuỳ vào sự sáng tạo của các chi đoàn. Giữa hàng rào 2 trại cạnh nhau có khoảng cách do Ban tổ chức quy định.

3. Trang trí trong sân trại và xung quanh trại: Các chi đoàn tham gia trong sân trại cần có các hình thức trang trí dự thi như: cột cờ, panô, khẩu hiệu, báo tường… phản ánh hoạt động của chi đoàn mình. Ngoài ra, các chi đoàn có thể bố trí bên ngoài nhà trại và sân trại như: Cây cảnh, các mô hình, biểu tượng nổi bật về ngành nghề và nêu được chủ đề của trại (chủ đề trại do chi đoàn chọn và cử người thuyết minh).

4. Nhà trại:

– Để đảm bảo tính mỹ quan, trại của các đơn vị phải có kích thước mặt bằng tối thiểu là: 3,6m chiều dài x 2,4m chiều rộng (kích thước chân khung công kể phủ bì);

– Để tăng tính sáng tạo và đa dạng, các kiểu dáng trại tuỳ thuộc vào các chi đoàn lựa chọn sao cho phù hợp chủ đề mà các đơn vị mình đưa ra. Tuy nhiên, BTC cũng khuyến khích các kiểu nhà mang tính dân tộc và ngành nghề;

– Các nhà trại có thể ở dạng khung hoặc lắp ráp tấm;

– Phông chính phía trong trại cần phải có: Lọ hoa, ảnh Bác hoặc tượng Bác, cờ Tổ quốc, cờ Đoàn. Ngoài ra, trên phông chính này các chi đoàn có thể bố trí thêm một số trang trí khác.

– Hai bên phông cánh gà trại: Cần có những sách báo, tranh ảnh, các sản phẩm nêu bật các hoạt động của chi đoàn theo khẩu hiệu: “Học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp”.

5. BTC sẽ lắp điện đến phía sau từng trại. Phần dây từ đó vào trong trại các chi đoàn tự lo. Để tránh ảnh hưởng đến các chi đoàn khác, các chi đoàn tránh sử dụng các thiết bị có công suất lớn. Trong trại có thể bố trí loa đài, ti vi, đầu video… Tuy nhiên các chi đoàn lưu ý không được mở quá to và không được sử dụng băng đĩa hình không lành mạnh. Đặc biệt, khi hệ thống tăng âm của Ban tổ chức đang sử dụng, các chi đoàn không được sử dụng tăng âm của mình.

6. Khi Ban giám khảo đi chấm trại, các chi đoàn bố trí người đứng chào đoàn. Các chi đoàn cử đại diện thuyết minh trại (người thuyết minh cần nói ngắn gọn, súc tích để đảm bảo đủ thời gian Ban giám khảo chấm trại). Mục đích thuyết mimh giúp BGK hiểu ý đồ thiết kế và các bố trí của chi đoàn mình.

7. Các chi đoàn không được đào bếp, hầm, hố…, chỉ được đào lỗ cột cổng chào, khung trại, cột cờ, hàng rào.

8. Đúng 14h00 ngày 15/11/2009 các chi đoàn mới được hạ trại.

Những quy định trên, đơn vị nào không tuân theo sẽ bị kỷ luật cả tập thể và các cá nhân liên quan tùy theo mức độ vi phạm.

III. CHẤM ĐIỂM VÀ GIẢI THƯỞNG

1. Chấm điểm
Điểm chấm cho từng trại sẽ là điểm trung bình khi cộng điểm của từng thành viên BGK chia cho tổng số thành viên BGK.

Thang điểm chấm 100, qui định như sau:

– Cổng chào: 20 điểm;

– Khuôn hình trại (kích thước, mỹ quan): 40 điểm;

– Hàng rào bao trại: 10 điểm;

– Trang trí sân trại (các mô hình, hiện vật trưng bày, vườn hoa, cây cảnh, panô, báo tường…): 30 điểm.
2. Giải thưởng
– Giải Nhất: 04 giải, mỗi giải trị giá 1.000.000 đ;
– Giải Nhì:   04 giải, mỗi giải trị giá   800.000 đ;
– Giải Bat:   04 giải, mỗi giải trị giá   500.000 đ;
– Giải KK:   10 giải, mỗi giải trị giá   300.000 đ;
Trên đây là kế hoạch tổ chức Hội trại thanh niên chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp và đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động. Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban tổ chức Hội trại đề nghị BCH các chi đoàn triển khai tới ĐVTN. Các chi đoàn đăng ký tham gia tại Văn phòng Đoàn trường (nhà T1), phòng 109-A2 hoặc nhắn tin từ số máy của Bí thư hoặc Phó Bí thư chi đoàn tới số máy: 0912 797975.
Hạn cuối nhận đăng ký tham gia: ngày 31 tháng 10 năm 2009 ./.

 

Nơi nhận:

– Các chi đoàn;

– Các liên chi đoàn;

– PHT Nguyễn Văn Tuấn (b/c);

– L­ưu: VPĐT.

 

TM. BTV ĐOÀN TR­ƯỜNG

PHÓ BÍ THƯ

 Đã ký 

Nguyễn Chí Lâm