Triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Lâm nghiệp và Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam

Ngày 30/5/2022, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam (VINAFOR) do ông Vũ Văn Hường – Phó Tổng giám đốc TCT làm trưởng đoàn về đào tạo và KHCN.

Tham dự và tiếp đoàn có PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng; Trưởng các Khoa: Lâm học, Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường; Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất; Trưởng các Phòng: Đào tạo, Khoa học và Công nghệ, Tài chính – Kế toán, Đào tạo Sau đại học, Chính trị và Công tác sinh viên.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và trao đổi về công tác tuyển sinh, xúc tiến tuyển sinh trên cơ sở thu hút nguồn nhân lực tại địa phương nơi có trụ sở của công ty. VINAFOR sẽ cấp học bổng và tạo điều kiện vị trí việc làm cho những sinh viên có định hướng làm việc tại Tổng Công ty sau khi tốt nghiệp.

Trường ĐHLN phối hợp với VINAFOR tổ chức buổi toạ đàm giới thiệu về công ty, vị trí việc làm và thu nhập nhằm tuyển dụng các sinh viên quan tâm ra trường trong thời gian tới.

Trường ĐH Lâm Nghiệp đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ Tổng Công ty, tổ chức những khoa học ngắn hạn theo chuyên đề, chuyên môn liên quan đến các hoạt động của Tổng công ty.

Hai bên phối hợp xây dựng và thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp và năng lực của đôi bên đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các nhà khoa học, cán bộ của công ty cùng đề xuất và tham gia nghiên cứu các đề tài, dự án khoa học và công nghệ các cấp nhằm giải quyết các vấn đề.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác đã tham quan các phòng thí nghiệm, thực hành của Nhà trường. Sau chuyến công tác này, Ông Vũ Văn Hường mong muốn sẽ có thêm nhiều cuộc gặp gỡ trao đổi hợp tác hơn nữa giữa Trường ĐHLN và VINAFOR.

Một số hình ảnh buổi làm việc

PGS. TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Ông Vũ Văn Hường – Phó Tổng giám đốc VINAFOR phát biểu

PGS. TS. Vũ Huy Đại – Trưởng phòng KHCN phát biểu

Đoàn công tác Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam (VINAFOR)

Đoàn công tác tham quan các phòng TNTH

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm