Họp triển khai công tác tuyển sinh năm 2018

Sáng 09/3/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức họp triển khai công tác tuyển sinh năm 2018.

Tham dự cuộc họp có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; lãnh đạo, cán bộ các đơn vị, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên.

Phát biểu tại cuộc họp, NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá sơ bộ về công tác tuyển sinh chung của Nhà trường trong năm 2017, đồng thời nhấn mạnh việc triển khai tốt công tác tuyển sinh là một trong những yếu tố quan trọng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, uy tín của Nhà trường. Thầy hiệu trưởng yêu cầu các cuộc họp cần tập trung đưa ra các đề xuất và giải pháp để thực hiện tốt kế hoạch tuyển sinh trong năm 2018.

Tại cuộc họp các đại biểu đã nghe PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo công tác tuyển sinh năm 2015 đến năm 2017 và kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2018; TS. Trịnh Hiền Mai – Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng trình bày công tác đảm bảo, nần cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học lâm nghiệp; ThS. Lê Ngọc Hoàn – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đào tạo và Du học trình bày công tác xúc tiến tuyển sinh năm 2018. Các báo cáo đã nêu lên những mặt đã đạt được, chỉ rõ các nhiệm vụ cấp thiết và đưa ra những giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh trong năm 2018.

Các đại biểu tham dự đã dành nhiều thời gian thảo luận, trao đổi và đưa ra nhiều đề xuất về kế hoạch triển khai phương hướng tuyển sinh năm 2018 của Nhà trường, như: Đẩy mạnh quảng bá tuyển sinh theo địa bàn; tăng cường mối quan hệ với các trường THPT thông qua các hoạt động giao lưu, trao học bổng cho học sinh; tổ chức các hoạt động ngày hội tuyển sinh tại trường, phối hợp với các trường THPT trên địa bàn học sinh lớp 12 tới thăm quan giao lưu; các hoạt động của Đoàn Thanh niên nên gắn với các hoạt động tuyển sinh….

Để làm tốt công tác tuyển sinh năm 2018, Lãnh đạo Nhà trường đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các phòng ban chức năng yêu cầu các đơn vị  cần phối hợp chặt chẽ để nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2018, góp phần thực hiện mục tiêu chung của Nhà trường.

Nhân dịp này, NGND. GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường thừa ủy quyền của Bộ NN&PTNT đã trao tặng Kỷ niệm chương vì “đã có công lao đóng góp đối với sự nghiệp phát triển nông nghiệp và nông thôn Việt Nam” của Bộ NN&PTNT cho PGS.TS. Ralph Mitloehner – Trường Đại học Goettingen, CHLB Đức đã có thành tích đóng góp to lớn đối với nền giáo dục Việt Nam nói chung và Trường Lâm nghiệp nói riêng.

Một số hình ảnh cuộc họp

NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo công tác tuyển sinh năm 2015 đến năm 2017 và kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2018

TS. Trịnh Hiền Mai – Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng trình bày công tác đảm bảo, nần cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học lâm nghiệp

ThS. Lê Ngọc Hoàn – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đào tạo và Du học trình bày công tác xúc tiến tuyển sinh năm 2018

NGND. GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường thừa ủy quyền của Bộ NN&PTNT trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp và nông thôn Việt Nam” của Bộ NN&PTNT cho PGS.TS. Ralph Mitloehner – Trường Đại học Goettingen, CHLB Đức

Toàn cảnh cuộc họp