Họp triển khai công tác tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ trong tháng 11

Sáng 01/11/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức họp triển khai công tác tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày 20/11 và ngày Lâm nghiệp Viêt Nam 28/11.

Buổi họp diễn ra dưới sự chủ trì GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, Trưởng các Phòng, Ban; một số lãnh đạo, cán bộ có liên quan.

Cuộc họp đã thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp về các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức các ngày Lễ, Kỷ niệm, Hội nghị lớn sẽ diễn ra trong tháng 11. Xác định rõ nhiệm vụ của từng cá nhân, đơn vị và phân công các đơn vị trong việc chuẩn bị cho các sự kiện: công tác khánh tiết, đón tiếp khách, cơ sở vật chất; trưng bày, triển lãm…

GS.TS. Trần Văn Chứ đã quán triệt và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân, đơn vị liên quan và đề nghị các cá nhân, đơn vị cần phối hợp chặt chẽ nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo các hoạt động trên diễn ra theo đúng tiến độ và đạt kết quả tốt.

Trong tháng 11/2016, Nhà trường tổ chức một số sự kiện lớn sau:

– Ngày 11-12/11/2016: Tổ chức Hội thảo Quốc tế với chủ đề "Đào tạo và Nghiên cứu lâm nghiệp trong Bối cảnh Biến đổi khí hậu và thực thi REDD+ ở Việt Nam” và Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Lâm học.

– Ngày 16/11/2016: Đón nhận Quyết định thành lập Phân hiệu của Trường Đại học Lâm nghiệp tại Đồng Nai.

– Ngày 18/11/2016: Tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

– Ngày 25/11/2016: Tổ chức Kỷ niệm 57 năm Ngày Lâm nghiệp Việt Nam (28/11)

– Ngày 26-27/11/2016: Tổ chức Hội nghị KH&CN tuổi trẻ các trường Đại học và Cao đẳng khối Nông – Lâm – Ngư – Thủy lợi toàn quốc lần thứ 7.

Hình ảnh cuộc họp