Họp triển khai công tác thi THPT Quốc gia năm 2016

Sáng 31/5/2016, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức họp triển khai công tác thi THPT Quốc gia năm 2016 dưới sự chủ trì của GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường, chủ tịch Hội đồng thi.

Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Hội đồng tuyển sinh, các tiểu ban giúp việc cho Hội đồng; một số lãnh đạo, cán bộ các đơn vị có liên quan.

Trường Đại học Lâm nghiệp được Bộ Giáo dục & Đào tạo phân công chủ trì tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 theo cụm dành cho thí sinh 03 huyện: huyện Chương Mỹ, huyện Mỹ Đức, huyện Ứng Hòa với 11 điểm thi. Nhà trường đã tiếp nhận 6593 hồ sơ của thí sinh đăng ký dự thi. Đến thời điểm này, các công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được Nhà trường triển khai theo đúng tiến độ.

Tại cuộc họp, các thành viên trong Ban Chỉ đạo đã thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp về các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức kỳ thi như: phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban Chỉ đạo và cán bộ làm công tác thi; chuẩn bị cơ sở vật chất tại các điểm thi; an ninh trật tự; công tác y tế; công tác tuyên truyền…

Kết luận cuộc họp, GS.TS. Trần Văn Chứ đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận liên quan và đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo cần phối hợp chặt chẽ nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để đảm bảo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Hình ảnh cuộc họp