Họp tổng kết Hội đồng thi THPT Quốc gia năm 2016 tại cụm thi 05 – Trường Đại học Lâm nghiệp

Hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, chiều 04/7/2016, tại Trường Đại học Lâm nghiệp, cụm thi số 05 đã tiến hành đã họp tổng kết Hội đồng thi do GS.TS Trần Văn Chứ – Chủ tịch Hội đồng thi chủ trì.

Năm 2016, Trường Đại học Lâm nghiệp được Bộ Giáo dục và Đào tạo  phân công chủ trì cụm thi số 05, tổ chức thi cho thí sinh thuộc 03 huyện: Chương Mỹ, Mỹ Đức và Ứng Hòa của thành phố Hà Nội.  Chủ động trước nhiệm vụ, Trường đã sớm xây dựng phương án tổ chức thu nhận hồ sơ đăng ký dự thi, bố trí các điểm thi theo quy định của Bộ GD&ĐT và phù hợp với thực tế; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành của thành phố, của huyện, tham gia công tác bảo vệ, hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh và người nhà một cách tốt nhất.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 đã diễn ra trong 4 ngày (từ 01 – 04/7/2016), với 8 môn thi: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Vật lý, Hóa học, Địa lý, Sinh học và Lịch sử. Tại cụm thi 05, Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức cho 6593 thí sinh ở 11 điểm thi, 229 phòng thi với khoảng 700 cán bộ tham gia công tác coi thi, 200 sinh viên tình nguyện phục vụ kỳ thi.

Với sự chuẩn bị chu đáo, chủ động về mọi mặt, tại cụm thi 05 – Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Tỷ lệ thí sinh đi thi đạt trên 98%, có 05 thí sinh bị đình chỉ do vi phạm quy chế thi.

GS.TS Trần Văn Chứ – Chủ tịch Hội đồng thi, Hiệu Trưởng Nhà trường đánh giá cao sự phối hợp và tinh thần trách nhiệm của toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà trường. Công tác phối hợp của lực lượng Công an, an ninh, y tế, bảo vệ cùng công tác tiếp sức mùa thi của lực lượng sinh viên tình nguyện được quan tâm chỉ đạo đã góp phầngiúp thí sinh có một kỳ thi an toàn, nghiêm túc, chất lượng.

Hình ảnh buổi họp