Hợp tác với trường Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh – Trung Quốc về chuyên ngành chế biến lâm sản

Sáng 06/5/2014, tại phòng họp 206 – Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam và đại diện Trường Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh – Trung Quốc với nội dung hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học lĩnh vực Công nghệ vật liệu, Chế biến lâm sản.

Về phía Nhà trường có lãnh đạo Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế; Lãnh đạo khoa Chế biến lâm sản và các nhà khoa học chuyên ngành chế biến lâm sản.

Đoàn công tác trường bạn có các nhà khoa học đến từ Viện Khoa học Vật liệu và Công trình – Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh do PGS.TS. Zhaobing ZHOU làm trưởng đoàn.

Đại diện Phòng KHCN & HTQT – Trường Đại học Lâm nghiệp, TS. Lê Xuân Phương – Phó trưởng phòng đã giới thiệu với đoàn công tác về Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, đặc biệt là những thế mạnh trong đào tạo, nghiên cứu khoa học chuyên ngành chế biến lâm sản, mong muốn cầu nối gắn kết để hai Nhà trường sẽ có nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

Bày tỏ mong muốn hợp tác hữu nghị, đại diện đoàn công tác trường bạn, PGS.TS. Zhaobing ZHOU đã giới thiệu về lĩnh vực công nghệ vật liệu trong cơ cấu ngành đào tạo của Trường Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân mật cởi mở, các nhà khoa học của hai Nhà trường đã có buổi thảo luận chuyên môn ý nghĩa. Đặc biệt, đoàn công tác đã tới thăm và trao đổi kinh nghiệm xây dựng phòng thí nghiệm trọng điểm với Trung tâm Thí nghiệm thực hành – Khoa Chế biến lâm sản, trao đổi học thuật cùng sinh viên lớp K57 CBLS.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

TS. Lê Xuân Phương giới thiệu với đoàn công tác về Trường Đại học Lâm nghiệp và chuyên ngành Chế biến lâm sản của Nhà trường

Đại diện đoàn công tác trường bạn giới thiệu về Trường Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh và Viện Khoa học vật liệu & Công trình

Đoàn công tác cùng chụp hình lưu niệm

Đại diện Viện khoa học học vật liệu & Công trình trao đổi học thuật cùng sinh viên K57-CBLS