Hợp tác với trường Cao đẳng Kinh doanh và công nghệ thông tin Toyama – Nhật Bản và giới thiệu chương trình du học

Trong xu thế mở rộng hợp tác toàn cầu của trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, ngày 03/11/2014 tại trường Đại học Lâm nghiệp, lãnh đạo Nhà trường đã đón tiếp và có cuộc trao đổi hợp tác với đại diện trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ thông tin Toyama, Nhật Bản. Sau cuộc gặp của đại diện hai Nhà trường là giới thiệu chương trình du học của trường bạn với sinh viên Đại học Lâm nghiệp.

Mở đầu buổi làm việc, đại diện trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ thông tin Toyama, ông Shinichi Orita đã giới thiệu với lãnh đạo Nhà trường về trường bạn và mong muốn có sự hợp tác giữa hai Nhà trường trong đào tạo, liên kết du học trong thời gian tới. 

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm và mong muốn hợp tác của trường bạn. Thầy bày tỏ mối quan tâm của Nhà trường đến những nội dung hợp tác, hỗ trợ từ hai phía trong việc giới thiệu học sinh, sinh viên tham gia các chương trình du học, học bổng tại trường bạn, đặc biệt là định hướng mở trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại trường Đại học Lâm nghiệp làm cầu nối. Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, đại diện hai Nhà trường đã thảo luận về các điều khoản để ký MOU sắp tới.

Sau Chương trình thảo luận giữa đại diện hai Nhà trường, ông Shinichi Orita đã gặp gỡ sinh viên của trường Đại học Lâm nghiệp và trao đổi, thảo luận với các em về nhu cầu tham gia du học và các chương trình học bổng của Nhà trường. Đặc biệt, ông Shinichi Orita đã giới thiệu về cuộc sống sinh hoạt và học tập của các lưu học sinh Việt Nam đang học tập, làm việc tại trường bạn. Cuối buổi giao lưu, thầy và trò Đại học Lâm nghiệp đã chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện trường Cao đẳng Kinh doanh và công nghệ thông tin Toyama. 

Một số hình ảnh tiêu biểu

Ông Shinichi Orita giới thiệu về trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ thông tin Toyama

Đại diện hai Nhà trường chụp hình lưu niệm

Ông Shinichi Orita giao lưu với sinh viên Đại học Lâm nghiệp

Đoàn công tác trường bạn chụp ảnh lưu niệm cùng thầy và trò Đại học Lâm nghiệp