Hợp tác quốc tế giữa Trường ĐH Lâm nghiệp với tổ chức AFoCO

Trong khuôn khổ hợp tác giữa các nước ASEAN và Hàn Quốc (AFoCO) về lâm nghiệp, phía Hàn Quốc đề xuất xây dựng một trung tâm giáo dục và đào tạo về lâm nghiệp cho các nước thuộc tiểu vùng sông Mekong. Trong số các cơ sở đào tạo về lâm nghiệp hiện có của các nước thuộc tiểu vùng sông Mekong, Trường ĐH Lâm nghiệp Việt Nam được đề xuất là một đơn vị có tiềm năng để phía Hàn Quốc hỗ trợ và xây dựng thành trung tâm đào tạo và giáo dục về lâm nghiệp cho vùng Mekong.

Sáng ngày 14/06/2013, tại phòng họp 306 Nhà A2 lãnh đạo Trường ĐH Lâm nghiệp đã có buổi đón tiếp Đoàn.

Đoàn khảo sát phía Hàn Quốc có GS.TS. Sconghan Lee đến từ Trường ĐH  Seul Hàn Quốc; đi cùng GS. Lee còn có lãnh đạo và chuyên viên vụ Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế, Tổng cục Lâm nghiệp. Đón tiếp đoàn khảo sát có PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Trường

Nội dung của buổi làm việc là khảo sát cơ sở vật chất của Trường về khả năng thành lập Trung tâm giáo dục và đào tạo về lâm nghiệp tiểu vùng sông Mekong. Hai bên đã tiến hành trao đổi về những thuận lợi và tiềm năng thực hiện dự án.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện, cuối buổi làm việc đoàn đã đi khảo sát thực tế cơ sở vật chất tại Trường.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Toàn cảnh buổi làm việc

Lãnh đạo phía Trường ĐH Lâm nghiệp

Đại diện phía Hàn Quốc và Tổng cục Lâm nghiệp