Hợp tác đào tạo ngôn ngữ nước ngoài – Chìa khóa mở cánh cửa hội nhập quốc tế của người học

Ngày 02/02/2023, tại trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra lễ ký kết hợp tác liên kết tuyển sinh, đào tạo các chương trình ngoại ngữ và tư vấn du học giữa Công ty cổ phần HRD GLOBAL – Trung tâm IETLS 9.0 và Trung tâm Ngoại ngữ, tin học – Trường Đại học Lâm nghiệp

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Minh Toại- Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Hà Văn Huân, Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Hoàng Minh Thủy, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Tin học cùng cán bộ trung tâm Ngoại ngữ, tin học.

Về phía công ty cổ phần HRDGLOBAL – IELTS 9.0 có ông Nguyễn Đức Hiển, Giám đốc; Nhà báo Minh Hiếu, Phó Trưởng ban Biên tập Kênh Truyền hình nước ngoài, Trung tâm Truyền hình Thông tấn, kiêm giám đốc Trung tâm IELTS 9.0; bà Sarah Mae, chuyên gia IELTS 9.0 đến từ Philippines cùng các đồng nghiệp, cán bộ của trung tâm.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS. Phạm Minh Toại nhấn mạnh sự cần thiết của việc tăng cường các hoạt động hợp tác đào tạo ngôn ngữ quốc tế trong đó có tiếng Anh cho người học của Nhà trường và đề nghị hai đơn vị tập trung xây dựng kế hoạch tuyển sinh và tổ chức đào tạo theo đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo theo hợp đồng ký kết. Đồng thời đề xuất phối hợp Công ty cổ phần HRD GLOBAL trong các hoạt động truyền thông về hai đơn vị, tổ chức đào tạo các ngôn ngữ và tổ chức mô hình trại hè cho học sinh Trung học phổ thông.

PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN phát biểu

ThS. Hoàng Minh Thủy – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Trường ĐHLN Phát biểu

Về phía Công ty cổ phần HRDGLOBAL – IELTS 9.0, Ông Nguyễn Đức Hiển, Giám đốc Công ty đánh giá cao sự hợp tác với Đại học Lâm nghiệp nói chung và Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học nói riêng; khẳng định tính ưu việt trong phương pháp đào tạo ngoại ngữ của Trung tâm IELTS 9.0 và cam kết tổ chức thực hiện có chất lượng hợp đồng đã được ký kết. Đồng thời, mong muốn được triển khai các hoạt động hợp tác với Trường Đại học Lâm nghiệp trong việc triển khai công tác truyền thông về hai đơn vị; đào tạo các ngoại ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức,…cho học sinh, sinh viên của Nhà trường; kết nối với Nhà trường trong việc hợp tác với các trường danh tiếng từ Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc…; phối hợp để tổ chức các chương trình trại hè tiếng Anh, đào tạo IELTS, kỹ năng mềm hội nhập quốc tế cho học sinh, sinh viên trong cả nước; đồng thời khai thác các chương trình tham quan trải nghiệm tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Ông Nguyễn Đức Hiển, Giám đốc công ty cổ phần HRDGLOBAL – IELTS 9.0 phát biểu

Nhà báo Minh Hiếu, Phó Trưởng ban Biên tập Kênh Truyền hình nước ngoài, Trung tâm Truyền hình Thông tấn, kiêm giám đốc Trung tâm IELTS 9.0 phát biểu

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác, tạo cơ sở pháp lý cho các hoạt động cụ thể sẽ triển khai trong thời gian tới giữa Công ty cổ phần HRD GLOBAL – Trung tâm IETLS 9.0 và Trung tâm Ngoại ngữ, tin học – Trường Đại học Lâm nghiệp

Hình ảnh buổi ký kết Thỏa thuận hợp tác