Họp rà soát công tác chuẩn bị Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường

Chiều 30/9/2014, dưới sự chủ trì của PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng, trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức cuộc họp rà soát tổng thể các nội dung chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhất.

Thành phần tham dự cuộc họp có Ban Giám hiệu; Hội đồng Trường; Chủ tịch Công đoàn Trường; Ban chỉ đạo; Trưởng, Phó các Tiểu ban kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (theo QĐ số 1123/QĐ-ĐHLN-TCCB ngày 10/10/2013 và QĐ số 444/QĐ-ĐHLN-TCCB ngày 22/4/2014 của Hiệu trưởng).

Mở đầu cuộc họp, PGS.TS. Trần Văn Chứ nhắc lại nhiệm vụ của các Tiểu ban, các cán bộ liên quan trong dịp lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường phải được tổ chức chu đáo, trang trọng, khoa học và thiết thực, phải làm cho ngày Lễ kỷ niệm thực sự là ngày hội của các thế hệ thầy, trò, cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường.

Cuôc họp đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng kế hoạch của các đại biểu, lên các phương án, dự trù cho công tác kỷ niệm được diễn ra thành công tốt đẹp. Rà soát công tác chuẩn bị với tiến độ thực hiện nhiệm vụ của các tiểu ban, thầy Hiệu trưởng yêu cầu các Tiểu ban, cán bộ phụ trách gấp rút hoàn thành các công việc được giao.

Toàn cảnh cuộc họp