Họp mặt kỷ niệm 20 năm tốt nghiệp khóa 36 (1996 – 2016)

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, sáng 23/7/2016, Hội cựu sinh viên khóa 36 ngành Lâm sinh tổng hợp và ngành Chế biến Lâm sản Trường Đại học Lâm nghiệp niên khóa 1991 – 1996 đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 20 năm ngày ra Trường.

Buổi họp mặt vinh dự được đón tiếp GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng, cựu sinh viên khóa 36; cán bộ giảng viên nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, chủ nhiệm, giảng viên bộ môn của các lớp; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường đã đến tham dự; cùng đông đủ các cựu sinh viên, cựu sinh viên Lào khóa 36 ngành Lâm sinh tổng hợp và ngành Chế biến Lâm sản.

Thay mặt các cựu sinh viên khóa 36, PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu bày tỏ cảm xúc khó quên về thời gian học tập trước đây tại Nhà trường, niềm tự hào về mái trường của mình – nơi mà năm xưa, cách đây 20 năm đã để lại những ký ức sâu đậm của tình thầy trò, bạn bè cũng như gửi những lời tri ân tới các thế hệ cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tận tâm dìu dắt các thế hệ sinh viên Nhà trường trong suốt những năm qua.

Phát biểu chào mừng các cựu sinh viên về thăm Trường, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, nguyên chủ nhiệm khoa Chế biến Lâm sản cảm ơn các thế hệ cựu sinh viên đã dành những tình cảm trân trọng với Nhà trường và bày tỏ niềm vui trước những thành công của các cựu sinh viên khóa 36. Qua đây, Thầy Phó Hiệu trưởng mong muốn buổi họp mặt kỷ niệm sẽ là cầu nối giúp thắt chặt mối quan hệ giữa các cựu sinh viên và Nhà trường.

Buổi họp mặt tề tựu đông đủ các cựu sinh viên khóa 36 ngành Lâm sinh tổng hợp và ngành Chế biến Lâm sản, diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và mang lại nhiều cảm xúc. Đây là cơ hội để các cựu sinh viên khóa 36 được gặp lại thầy cô, bạn bè, giao lưu, ôn lại những kỷ niệm và tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ thầy cô, cựu sinh viên Nhà trường.

Buổi gặp mặt khép lại trong sự lưu luyến của mỗi cựu sinh viên về mái trường xưa, về những người thầy, người cô, những người bạn đã gắn bó với mình suốt bao năm học, để lại thật nhiều dư âm, cảm xúc của các thế hệ cựu sinh viên. Qua đó thắt chặt mối quan hệ giữa các cựu sinh viên với thầy cô, Nhà trường. “Ơn thầy, nghĩa bạn, tình trường không quên”, những câu thơ ấy còn vang vọng mãi trong lòng mỗi người tham gia buổi họp mặt.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng, cựu sinh viên khóa 36 phát biểu

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, nguyên chủ nhiệm khoa Chế biến Lâm sản phát biểu

NGND.TS. Nguyễn Đình Tư – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Cựu sinh viên Lào phát biểu

Niềm vui khi gặp lại thầy cô, bạn bè

Chụp ảnh lưu niệm