Họp Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2024

Trường Đại học Lâm nghiệp với mục tiêu chiến lược xây dựng đội ngũ cán bộ chủ chốt hàng đầu về ngành lâm nghiệp và phát triển nông thôn. Cán bộ, giảng viên trong toàn trường không ngừng phấn đấu học hỏi, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và nâng cao trình độ chuyên môn trong đào tạo và nghiên cứu khoa học để bắt kịp xu hướng của thế giới.

Ngày 13 – 14/7/2024, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2024.

GS.TS. Phạm Văn Điển – Chủ tịch Hội đồng giáo sư cơ sở Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2024 chủ trì phiên họp. Năm 2024, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Lâm nghiệp có 03 ứng viên đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư (GS), Phó giáo sư (PGS) thuộc các ngành, chuyên ngành sau:

SttHọ và tênĐăng ký chức danhNgànhChuyên ngànhĐăng ký tại Hội đồng giáo sư ngành, liên ngành
1Lưu Quang VinhGSLâm nghiệpQuản lý tài nguyên và Môi trường nông lâm nghiệpNông nghiệp – Lâm nghiệp
2Mai Hải ChâuPGSNông nghiệpNông họcNông nghiệp – Lâm nghiệp
3Bùi Thị Minh NguyệtPGSKinh tếKinh tế họcKinh tế

Các thành viên Hội đồng trao đổi, thảo luận công khai, dân chủ về hồ sơ của ứng viên; trao đổi trực tiếp với ứng viên về những nội dung trình bày trong báo cáo khoa học tổng quan và các nội dung liên quan về chuyên môn, nghiệp vụ của ứng viên. 100% thành viên Hội đồng nhất trí đề nghị Hội đồng Giáo sư nhà nước xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2024 cho 03 ứng viên.

Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS theo đúng quy trình và quy định hiện hành của nhà nước về thẩm định năng lực ngoại ngữ và báo cáo khoa học tổng quan của ứng viên xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS.

Hình ảnh Hội đồng Giáo sư cơ sở họp xét

Tổ thẩm định năng lực ngoại ngữ

Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Lâm nghiệp họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2024

Ứng viên chức danh GS, Lưu Quang Vinh trình bày báo cáo khoa học tổng quan