Họp Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Lâm nghiệp

Thực hiện theo quy trình xét công nhận đạt tiêu chuẩn Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2021, ngày 20/11/2021, Hội đồng Giáo sư cơ sở (HĐGSCS) Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn Giáo sư, Phó Giáo sư 2021.

Về dự buổi họp có TS. Mai Thị Thu – Đại diện văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước.

Hội đồng Giáo sư cơ sở (HĐGSCS) Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2021 được thành lập theo Quyết định số số 744/QĐ-ĐHLN-KHCN ngày 04/5/2021 của Hiệu trưởng Trường ĐHLN. Hội đồng đã tiếp nhận Hồ sơ của 04 ứng viên đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn Giáo sư, Phó giáo sư là giảng viên của Trường Đại học Lâm nghiệp, Trường Đại học Kiên Giang và Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam.

Tại phiên họp thứ nhất vào sáng ngày 20 tháng 11 năm 2021, các thành viên trong Hội đồng đã đánh giá hồ sơ của từng ứng viên theo đúng quy trình và các điều kiện xét công nhận đạt tiêu chuẩn Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2021. Kết quả phiên họp thứ nhất, 04 ứng viên Giáo sư, Phó Giáo sư được Hội đồng biểu quyết đồng ý đủ tiêu chuẩn và được trình bày báo cáo khoa học tổng quan và kiểm tra năng lực ngoại ngữ.

Tại phiên họp thứ hai vào chiều cùng ngày, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội đồng GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường, HĐGSCS Trường Đại học Lâm nghiệp đã đánh giá, thẩm định hồ sơ, báo cáo khoa học tổng quan và đánh giá trình độ ngoại ngữ của từng ứng viên. Hội đồng đã làm việc khách quan, nghiêm túc, công bằng và đúng quy định của Nhà nước.

Kết thúc cuộc họp, PGS.TS. Vũ Huy Đại – Thư ký Hội đồng GSCS đã đọc báo cáo kết quả chấm hồ sơ, tổng hợp nhận định và kết quả bỏ phiếu của các thành viên Hội đồng đối với các kết quả báo cáo của các ứng viên; HĐGSCS Trường Đại học Lâm nghiệp đã thống nhất công nhận 04 ứng viên Giáo sư, Phó Giáo sư đủ tiêu chuẩn gửi hồ sơ lên Hội đồng Giáo sư cấp trên xem xét năm 2021.

Danh sách các ứng viên đạt tiêu chuẩn Giáo sư, Phó Giáo sư tại Hội đồng GSCS Trường Đại học Lâm Nghiệp năm 2021.

SttHọ và tênĐăng ký xét TC GS/PGSHội đồng Ngành, liên ngành/Chuyên ngànhĐơn vị công tác
1Thái Thành LượmGSNông nghiệp – Lâm nghiệp/Lâm họcTrường Đại học Kiên Giang
2Vũ Tiến ThịnhGSNông nghiệp – Lâm nghiệp/Quản lý Tài nguyên và Môi trường Nông Lâm nghiệpTrường Đại học Lâm nghiệp
3Nguyễn Hồng HảiPGSNông nghiệp – Lâm nghiệp/Lâm họcTrường Đại học Lâm nghiệp