Họp giao ban công tác thường kỳ

Sáng 19/5/2015, tại phòng họp A, dưới sự chủ trì của PGS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tiến hành phiên họp giao ban công tác thường kỳ. Tham dự cuộc họp có Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, cùng Trưởng, Phó các đơn vị phòng, ban, trung tâm.

Những tháng đầu năm, các đơn vị trong trường đã nỗ lực hoàn thành nhiều công việc phục vụ hoạt động của Nhà trường từ các mảng đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phục vụ,… đến các hoạt động của Công đoàn và Đoàn thanh niên. Tại cuộc họp, lãnh đạo Nhà trường quan tâm chỉ đạo về các mảng hoạt động như: Thực hiện nâng cao chất lượng đào tạo, trọng tâm nâng cao chất lượng đội ngũ, tiếp tục xúc tiến mở mới các ngành đào tạo đại học và sau đại học, tập trung cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và công tác tuyển sinh đại học; Tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, triển khai tốt các dự án đang thực hiện, nâng cao số lượng, chất lượng các đề tài, dự án; Nghiên cứu xúc tiến thành lập Trung tâm nghiên cứu chính sách và Trung tâm đào tạo, du học quốc tế; Tập trung hoàn thiện các thủ tục nâng cấp Cơ sở 2 thành Phân hiệu 2 tại Đồng Nai…

Với tâm huyết xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển, buổi họp giao ban nhận được nhiều ý kiến đóng góp nhằm nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế…. Hiệu trưởng đã chỉ đạo các phòng ban, bộ phận chức năng tập trung xử lý và hoàn thành các nhiệm vụ theo đúng hạn định.

Hình ảnh cuộc họp