Họp Ban nữ công trường Đại học Lâm nghiệp

Chiều 27/01/2016, Ban nữ công Trường Đại học Lâm nghiệp đã tiến hành cuộc họp Tổng kết công tác Nữ công năm 2015 và định hướng hoạt động năm 2016

Tham dự cuộc họp có: PGS.TS Bế Minh Châu – Trưởng ban nữ công; các Tiểu ban, Tổ trưởng và Tổ phó Tổ nữ công các đơn vị trong Trường.

Tại cuộc họp, PGS.TS Bế Minh Châu đã báo cáo tổng kết công tác nữ công trong thời gian qua. Theo báo cáo, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn Trường, nhìn chung, Ban Nữ công đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Duy trì và nâng cao chất lượng Cơ sở mầm non Hoa Hồng. Tổ chức thành công các hoạt động chào mừng các ngày lễ 8/3, ngày quốc tế thiếu nhi 01/06; tết trung thu; ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, giao lưu bóng chuyền với Viện Lâm nghiệp Việt Nam, trong đó đáng chú ý tổ chức thành công lớp tập huấn bình đẳng giới, được các đơn vị đánh giá cao.

Cuộc họp đã nghe nhiều ý kiến góp ý của các tiểu ban về định hướng hoạt động của Ban trong thời gian tới. Trên cơ sở đó Ban nữ công đã thống nhất và xây dựng kế hoạch nhiệm vụ cụ thể trong năm 2016: Tiếp tục triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết đại hội công đoàn các cấp. Bổ sung thêm nhân sự, xây dựng cơ sở vật chất cho Cơ sở mầm non Hoa Hồng , triển khai các hoạt động văn thể có kế hoạch cụ thể.

Kết thúc cuộc họp, nhân dịp năm mới, PGS.TS Bế Minh Châu chúc toàn thể cán bộ một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, các Tổ công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.

Hình ảnh cuộc họp