Họp Ban nữ công trường Đại học Lâm nghiệp

Chiều ngày 04/9/2013, Ban nữ công trường Đại học Lâm nghiệp đã họp tại phòng 206 nhà A2 nhằm tổng kết hoạt động nữ công trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới dưới sự chủ trì của NGUT.PGS.TS. Bế Minh Châu, Phó Chủ tịch công đoàn kiêm Trưởng Ban nữ công của nhà trường.

Tham dự cuộc họp có đầy đủ các chị em là thành viên Ban nữ công; Trưởng, Phó các Tiểu ban; Phụ trách nữ công của các đơn vị trong trường và bà Lê Thị Thu Hiền, Trưởng Ban đại diện phụ huynh Cơ sở mầm non Hoa Hồng.

Tại cuộc họp, bà Bế Minh Châu đã tổng kết công tác nữ công trong thời gian qua với những hoạt động nổi bật được Đảng ủy, Ban giám hiệu và Công đoàn trường cũng như cán bộ viên chức, lao động trong trường đánh giá cao như: Tuyên truyền, vận động nữ CBVC, LĐ đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo“; Thúc đẩy việc thành lập và hoạt động của cơ sở mầm non Hoa Hồng; Tổ chức thành công đợt sinh hoạt hè 2013 cho các cháu thiếu nhi…; Tổ chức thành công chuyến đi thực tế cho cán bộ nữ công xuất sắc …. Trên cơ sở những kết quả đạt được và căn cứ vào kế hoạch hoạt động nữ công năm 2013, Ban nữ công đã xây dựng kế hoạch chi tiết, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các Tiểu ban tổ chức những hoạt động cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và hướng duy trì, nâng cao chất lượng Cơ sở mầm non Hoa hồng cùng với các hoạt động khác.

Sau khi được phân công nhiệm vụ, các Tiếu ban chuyên môn đã thảo luận, đưa ra ý tưởng tổ chức các hoạt động phù hợp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh cuộc họp