Họp Ban Chỉ đạo tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015 và Kế hoạch tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015

Sáng 12/3/2015 tại phòng họp A trường Đại học Lâm nghiệp, Ban Chỉ đạo tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015 đã họp bàn về kế hoạch kỳ thi và phân công nhiệm vụ cho các thành viên dưới sự chủ trì của PGS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015 sẽ diễn ra trong 4 ngày (Từ ngày 01 – 04/7) với các môn thi: Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ. Trong đó để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh phải thi 4 môn, gồm 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một môn do thí sinh tự chọn trong các môn thi còn lại. Trường ĐHLN xét tuyển đại học, cao đẳng gồm các môn thi thuộc khối A, A1, B, D1. Năm nay, trường Đại học Lâm nghiệp được giao nhiệm vụ tổ chức thi cho học sinh thuộc toàn bộ tỉnh Hòa Bình; các huyện Chương Mỹ, Quốc Oai thuộc thành phố Hà Nội, dự kiến có khoảng 18.000 thí sinh tham gia dự thi.

Tại cuôc họp, PGS.TS Trần Văn Chứ chỉ đạo: Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2015 và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015 cần hướng tới mục tiêu “Nghiêm túc, an toàn, khách quan, công bằng và tiết kiệm”. Các đơn vị chủ động kiểm tra việc chuẩn bị về cơ sở vật chất, in sao đề thi, tổ chức thanh tra trước và trong kỳ thi, bố trí cán bộ, giáo viên có kinh nghiệm coi thi và chấm thi, đảm bảo an toàn thực phẩm và chăm sóc y tế cho học sinh, duy trì việc báo cáo trong quá trình diễn ra kỳ thi…

Tiếp theo, các thành viên Ban chỉ đạo đã họp bàn và báo cáo công tác chuẩn bị cho kỳ thi: Tính nghiêm túc của kỳ thi, công tác bảo vệ an ninh, in sao đề thi, chuẩn bị cơ sở vật chất, số lượng cán bộ coi thi, công tác an ninh quanh khu vực thi… đảm bảo kỳ thi diễn ra theo đúng quy định.

Hình ảnh cuộc họp