Họp Ban chỉ đạo tổ chức Kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Lâm học

Chiều 30/8/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tiến hành họp Ban chỉ đạo tổ chức Kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Lâm học.

Tham dự buổi họp có: GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Lâm học; các thành viên Ban chỉ đạo; Trưởng, phó các đơn vị liên quan; cán bộ chủ chốt Khoa Lâm học; các nhà giáo lão thành nguyên là Lãnh đạo Khoa Lâm học và Nhà trường. Phát biểu tại cuộc họp, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường xác định đây không chỉ là nhiệm vụ của riêng Khoa Lâm học mà là nhiệm vụ chung của Nhà trường và các khoa/viện và các đơn vị có liên quan bởi Khoa Lâm học là khoa có bề dày lịch sử phát triển nhất trong Nhà trường. Hiệu trưởng cho biết các công tác chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Lâm học đã và đang triển khai đúng tiến độ. Các công tác khác như công tác tuyên truyền, chuẩn bị đón tiếp, hậu cần, phương án đảm bảo ANTT… tiếp tục được Nhà trường chỉ đạo thực hiện đầy đủ.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, kiêm Trưởng Khoa Lâm học thay mặt Ban chỉ đạo báo cáo chi tiết về thời gian, địa điểm, quy mô và các hoạt động chính Nhân dịp Lễ kỷ niệm 60 năm Khoa Lâm học, báo các về các công việc chuẩn. Sau khi nghe báo cáo, các thành viên cuộc họp đã thảo luận sôi nổi và đưa ra nhiều góp ý chi tiết cho các hoạt động trong Lễ kỷ niệm.

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Lâm học sẽ diễn ra trong 02 ngày (11-12/11/2016).Theo đó, ngày 11/11/2016 sẽ diễn ra Hội thảo Quốc tế với chủ đề “Đào tạo và Nghiên cứu trong lâm nghiệp với Bối cảnh Biến đổi khí hậu và Hội nhập quốc tế“; Ngày 12/11/2016 sẽ là Lễ mit – tinh và gặp mặt các thế hệ thầy giáo, cô giáo, CBVC, cựu sinh viên, học viên đã từng công tác và học tập tại Khoa Lâm học. Đây là dịp để tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên trong toàn Khoa ôn lại truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển dưới mái trường Trường Đại học Lâm nghiệp. Qua đó góp phần giáo dục, bồi dưỡng truyền thống cho lớp lớp các thệ hệ của Khoa Lâm học nói riêng và Trường Đại học Lâm nghiệp nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

Thay mặt Ban chỉ đạo, PGS.TS. Bùi Thế Đồi đã có ý kiến chỉ đạo các thành viên, đơn vị có liên quan tập trung triển khai tốt công tác tuyên truyền, vận động tài trợ và các công việc chuẩn bị để Lễ kỷ niệm diễn ra theo đúng tiến độ, trang trọng và tiết kiệm.

Hình ảnh cuộc họp