Họp ban chấp hành Công đoàn Trường mở rộng

Chiều ngày 07/06/2013, tại phòng họp 206 nhà A2, Công đoàn Trường ĐH Lâm nghiệp đã tiến hành cuộc công đoàn mở rộng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Quân, chủ tịch Công đoàn Trường. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường cùng toàn thể các đồng chí là Chủ tịch công đoàn các bộ phận trong trường.

Cuộc họp nhằm đánh giá những thành công đã đạt được và những điểm cần lưu ý trong thời gian qua của Công đoànTrường đồng thời đề ra phương hướng thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Thay mặt cho BCH công đoàn, đ/c Nguyễn Văn Quân đã báo cáo một số kết quả đạt được trong công tác công đoàn thời gian qua cụ thể:

Công đoàn trường đã tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước, của Đảng uỷ, Công đoàn trường và các Công đoàn bộ phận trong trường tới toàn thể cán bộ CNVC và lao động trong trường. Bên cạnh đó công tác giáo dục nâng cao trình độ chính trị, văn hoá, pháp luật, khoa học kỹ thuật, chuyên môn nghiệp vụ cũng được cán bộ viên chức thực hiện nghiêm túc;

Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm nhân ngày lễ lớn, trọng đại trong thời gian qua.;

Ban nữ công và Ban văn thể  đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Ban nữ công đã làm tốt việc tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết thiếu nhi 01/06 và tổ chức các lớp học năng khiếu cho các cháu thiếu nhi nhân dịp hè.

Ban văn thể đã hoàn thành nhiệm vụ chuẩn bị tiết mục đại diện cho Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức lao động năm 2013 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức với kết quả giải ba toàn đoàn.

Cuộc họp BCH Công đoàn trường mở rộng đã nhận được rất nhiều các ý kiến đóng góp để chuẩn bị các nội dung triển khai trong thời gian tới. Đồng chí chủ tịch công đoàn trường cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân, tập thể để việc triển khai công việc được hiệu quả.

Một số hình ảnh của cuộc họp: