Hội trại sinh viên và các hoạt động vui chơi chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp

Triển khai chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống của Nhà trường trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Một trong những hoạt động nổi bật và được đoàn viên, học sinh sinh viên hưởng ứng tham gia đó là chương trình Hội trại sinh viên và các trò chơi dân gian được tổ chức tại Quảng trường sinh viên.

Hội trại diễn ra từ ngày 12/11 đến 14/11/2019 tại khu vực Quảng trường sinh viên đã diễn ra tưng bừng, sôi nổi. Tất cả các bạn học sinh sinh viên đều hào hứng tham gia trang trí các lều trại của đơn vị mình.

Đ/c Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên tặng cờ lưu niệm các đơn vị tham dự Hội trại

Với chủ đề “Chào mừng Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp” các trại đã được đặt những tên thật ấn tượng và ý nghĩa như: “Lâm nghiệp nâng bước, Đất nước phồn vinh”, “Khát vọng tuổi trẻ”, “Vững bước”, “Tự hào tuổi trẻ VNUF” …

Tại mỗi trại sinh viên cũng trang trí đầy đủ những chi tiết theo quy định như ảnh bác, cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, góc học tập… trong đó nổi bật là phần mô hình về đặc trưng các ngành nghề và mô hình Nhà trường do các bạn học sinh sinh viên tự làm. Bên cạnh đó, các trại cũng chuẩn bị một gian hàng như đồ ăn, đồ uống, đồ lưu niệm tạo nên không khí sôi nổi, nhộn nhịp khi khách đến tham quan.

Ban Giám khảo chấm điểm các trại

Nhằm tạo sân chơi cho học sinh sinh viên và tinh thần đoàn kết của tập thể, Ban tổ chức đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn như: Nhảy bao bố, kéo co,… mang lại không khí náo nhiệt với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Ngoài ra tại mỗi trại cũng tổ chức các trò chơi dân gian như: ném vòng vào cổ chai, đập bóng nước….Tất cả tạo nên không khí vui vẻ, sôi động và không kém phần hài hước thu hút đông đảo các bạn học sinh sinh viên tham gia.

Khu trưng bày các thành tựu khoa học công nghệ của Nhà trường

Song song với hoạt động Hội trại, tại sân tượng đài Bác Hồ là khu trưng bày các thành tựu về đào tạo, công trình nghiên cứu khoa học, tạp chí, giáo trình… thu hút đông đảo cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên tới tham quan.

Ngoài ra trong khuôn viên Nhà trường, các đơn vị cũng trưng bày triển lãm mang đậm dấu ấn ngành nghề đào tạo của từng Khoa Viện.