Hội thảo Xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản lý Xây dựng

Sáng 13/11/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức hội thảo Xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản lý Xây dựng.

Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Vũ Thanh Te – Nguyên Phó Hiệu trưởng, giảng viên cao cấp Khoa Công trình Trường Đại học Thủy lợi, cùng cán bộ trong trường; Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Khoa Cơ điện và công trình, Phòng Đào tạo sau đại học; và cán bộ, giảng viên quan tâm.

PGS.TS. Lê Văn Thái – Phó Chủ nhiệm Khoa Cơ điện và công trình giới thiệu về chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản lý Xây dựng

Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản lý Xây dựng theo định hướng nghiên cứu, trang bị cho người học những kiến thức nâng cao về lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho người học có khả năng sáng tạo và làm việc độc lập, có năng lực phát hiện và giải quyết những vấn đề trong lĩnh vực Quản lý Xây dựng.

Các đại biểu họp bàn chuyên môn

Tại Hội thảo, các đại biểu đều cho rằng việc triển khai đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản lý Xây dựng là rất cần thiết và đáp ứng được nhu cầu của xã hội về đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, có đủ kiến thức đa ngành nhằm giải quyết những vấn đề trong thực tiễn về lĩnh vực quản lý xây dựng. Tiếp theo, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến về định hướng tổ chức, tính cấp thiết, nhu cầu xã hội, tổ chức đào tạo, xây dựng khung chương trình đào tạo…

Chụp ảnh lưu niệm

Kết thức Hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân gửi lời cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tư vấn đóng góp của các chuyên gia, nhà khoa học và các đơn vị liên quan trong xây dựng và triển khai chương trình đào tạo của nhà trường. Sau Hội thảo, các đơn vị chuyên môn sẽ tiếp tục triển khai và hoàn thiện hồ sơ, xây dựng đề cương chi tiết để sớm đưa chương trình vào trong chương trình đào tạo của Nhà trường.