Hội thảo Khoa học “Sử dụng các loài cây mọc nhanh ở Việt Nam và Hungary”

Ngày 08 tháng 05 năm 2013 tại phòng họp C trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Hội thảo Khoa học “Sử dụng các loài cây mọc nhanh ở Việt Nam và Hungary” .

Đến dự Hội thảo về phía trường Đại học Lâm nghiệp có: GS.TS Trần Hữu Viên nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu Trưởng; TS. Bùi Thế Đồi- Trưởng phòng KHCN&HTQT; ThS. Đỗ Thị Ngọc Bích, Phó Trưởng Phòng KHCN&HTQT, PGS.TS. Vũ Huy Đại- Chủ nhiệm Khoa CBLS  cùng các giáo viên của Khoa Chế biến Lâm sản.

Về phía Trường Đại học Tây Hungary có PGS.TS. Apostol Tamás – Giám đốc Trung tâm Công nghệ mới; TS. Németh Róber t- Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học gỗ cùng các thành viên trong đoàn; TS. Fehér Sándor Phó Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học gỗ  Đại học Tây Hungary.

Các đại biểu tham dự Hội thảo

Các báo cáo tham luận tại Hội thảo đã trình bày các kết quả nghiên cứu mới về các phương pháp biến tính, công nghệ chế biến các loại gỗ mọc nhanh, tre ở Việt Nam và Hungary.

Trình bày báo cáo tham luận tại Hội thảo

Buổi chiều cùng  ngày, Đoàn công tác của Đại học Tây Hungary  trao đổi một số hướng nghiên cứu có thể hợp tác với Trường Đại học Lâm nghiệp trong lĩnh vực Công nghiệp gỗ, thăm Trung tâm TNTH Khoa CBLS, Trung tâm Công nghiệp Rừng của Trường Đại học Lâm nghiệp và Nhà máy MDF Tân An, Hòa Bình.

Thăm Trung tâm TNTH Khoa CBLS, Trung tâm Công nghiệp Rừng