Hội thảo Đánh giá chất lượng chương trình đào tạo – Chương trình tiên tiến ngành Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên theo bộ tiêu chuẩn của mạng lưới các trường Đại học Đông Nam

Chiều 11/12/2015, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức hội thảo “Đánh giá chất lượng chương trình đào tạo – Chương trình tiên tiến ngành Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên theo bộ tiêu chuẩn của mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN)”.

Tham dự hội thảo có: PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Nguyễn Thị Thu Hương – Viện nghiên cứu đảm bảo chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội cùng các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo.

Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS Bùi Thế Đồi đã nêu những công việc mà các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá cần thực hiện trong thời gian sắp tới để hoàn thành báo cáo tự đánh giá chất lượng đào tạo theo chuẩn mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á theo đúng thời gian.

Tại Hội thảo, TS Nguyễn Thị Thu Hương đã trình bày nhận xét và giải đáp, thảo luận những thắc mắc của các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá về một số chuyên đề: Sơ lược về cấu trúc, yêu cầu của báo cáo tự đánh giá; Kĩ thuật viết báo cáo và thực hành phân tích tự đánh giá; Hướng dẫn thu thập, xử lí thông tin và minh chứng trong tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo – Chương trình tiên tiến ngành Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên theo bộ tiêu chuẩn AUN.

Thông qua Hội thảo, các thành viên tham gia buổi tập huấn đã có được những kiến thức bổ ích để có thể đảm bảo tiến độ và chất lượng của kế hoạch tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo – Chương trình tiên tiến ngành Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên theo bộ tiêu chuẩn của mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á.

Một số hình ảnh Hội thảo

PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trường Nhà trường phát biểu

TS Nguyễn Thị Thu Hương – Viện nghiên cứu đảm bảo chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội đưa ra nhận xét và chia sẻ kinh nghiệm tự đánh giá chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn của mạng lưới các các trường Đại học Đông Nam Á