Hội sinh vật cảnh Việt Nam trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Hội sinh vật cảnh Việt Nam”

Căn cứ quyết định số 49/2014/QĐ-SVC-KNC ngày 15 tháng 4 năm 2014 của Chủ tịch Ban chấp hành Hội sinh vật cảnh Việt Nam về tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Hội sinh vật cảnh Việt Nam” cho 18 đồng chí thuộc Chi hội sinh vật cảnh trường Đại học Lâm nghiệp. Ngày 30/05/2014 tại phòng 206 nhà A2 – Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương.

Tham dự lễ trao kỷ niệm chương có PGS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp; GS.TS Ngô Quang Đê – Chi hội trưởng Chi hội sinh vật cảnh trường Đại học Lâm nghiệp và toàn thể Hội viên Chi hội Sinh vật cảnh Trường Đại học Lâm nghiệp.

Đến dự và trao kỷ niệm chương có đồng chí Đỗ Phượng – Nguyên ủy viên Trung ương Đảng – Nguyên tổng giám đốc Việt Nam Thông tấn xã – Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh Việt Nam, đồng chí Kiều Oanh – Phó tổng biên tập Tạp chí Việt Nam Hương sắc.

GS.TS Ngô Quang Đê báo cáo kết quả hoạt động của Hội sau hơn 16 năm xây dựng và phát triển. Theo báo cáo, các hoạt động của Hội ngày càng phong phú và hiệu quả, đã góp phần tích cực trong các hoạt động đào tạo, thực hành thực tập của một số ngành học tại trường Đại học Lâm nghiệp như ngành Lâm nghiệp Đô thị, ngành Kiến trúc cảnh quan cũng như chuyển giao khoa học kỹ thuật vào sản xuất sinh vật cảnh trên địa bàn khu vực thành phố Hà Nội, trong đó có khu vực Thị trấn Xuân Mai. Bên cạnh đó, các hội viên trong chi hội còn tham gia tích cực viết các bài báo đăng trên Tạp chí Việt Nam Hương sắc và các chương trình truyền hình của Trung ương và địa phương về phổ biến kiến thức sinh vật cảnh, xuất bản các tập thơ về chủ đề sinh vật cảnh. Chi hội đã có 2 hội viên vinh dự được tặng danh hiệu Nghệ nhân sinh vật cảnh cấp cơ sở.

Đồng chí Đỗ Phượng đánh giá cao các hoạt động của Hội và chúc mừng những thành tích mà Hội đã đạt được. Đồng chí mong muốn các hoạt động của Hội ngày càng phát triển, lớn mạnh và tiến tới phát triển thành Liên chi Hội.

PGS.TS Trần Văn Chứ cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp tích cực của các đồng chí trong Hội trong suốt thời gian vừa qua. Thầy đã chia sẻ với toàn thể hội viên về Quy hoạch tổng thể của trường Đại học Lâm nghiệp và khẳng định vai trò quan trọng của Hội đối với định hướng cảnh quan sinh vật cảnh của Trường. 

Một số hình ảnh tiêu biểu:

GS.TS Ngô Quang Đê báo cáo kết quả hoạt động của Hội

PGS.TS Trần Văn Chứ phát biểu.

Đồng chí Đỗ Phượng phát biểu và…

…trao Kỷ niệm chương